In túi ni lông giá rẻ tại TPHCM

In túi ni lông giá rẻ tại TPHCM, in túi ni lông miễn phí thiết kế.

Túi ni lông hay còn gọi là bao bì được sử dụng rộng rãi trong việc chứa đựng hàng hóa, sản phẩm khi tiêu thụ trên thị trường. Bao bì thì rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu như: bao bì xốp, túi nilon, bao bì sắt,bao bì carton,…Công dụng và chức năng của mỗi loại cũng khác nhau. Do đó nhu cầu in ấn bao bì ngày càng nhiều, công ty Nam Việt xin cung cấp dịch vụ in túi ni lông tại TPHCM với giá rẻ, thiết kế miễn phí.

Trên thị trường, hầu hết các loại hàng hóa và sản đều được đóng gói và bảo quản bằng bao bì. Bao bì đóng vai trò quan trọng và không thể thiếu trong hoạt động thương mại, kinh doanh của các công ty.

Để giữ gìn, bảo quản được chất lượng cũng như là số lượng của các loại sản phẩm thì người ta thường sử dụng bao bì hay còn gọi là túi ni lông. Bao bì rất quan trọng và quên thuộc trong đời sông hằng ngày của chúng ta. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều mẫu mã và công ty in ấn túi ni lông TPHCM nhưng chất lượng thì không được đảm bảo. In ấn Nam Việt là nơi tin cậy cho bạn về dịch vụ in túi ni lông tại TPHCM, in túi ni lông free thiết kế.

In túi ni lông giá rẻ tại TPHCM
In túi ni lông giá rẻ tại TPHCM

Các loại túi ni lông

Túi ni lông trên thị trường hiện nay rất đa dạng, chúng được phân loại dựa trên chất liệu và mục đích sử dụng.

Phân loại theo chất liệu:

Dựa vào chất liệu tạo nên thì tui ni lông chia làm 4 loại chính:

  • Túi PE: loại túi này co đặc điểm là bề mặt mịn màng, bóng láng, sờ tay vào có cảm giác mềm dẻo. Khó để lại nết nhăn khi làm nhàu.
  • Túi PP: có độ trong, độ mịn màng và độ cứng cao. Có khả năng chống được thấm nước. Loại túi này được sử dụng rộng rãi tại các cửa hàng thực phẩm.
  • Túi HD: laoij túi này có bề mặt hơi sần sùi, độ trong suốt kém hơi mờ. Các nết nhăn sẽ hình thành khi bị làm nhàu. Nhưng giá thành lại rất ưu đãi.
  • Túi OPP: Độ co giãn tốt, độ trong suốt cũng tốt, ưu điểm tốt hơn các loại còn lại. Túi có khả năng chống nước và chông thông khí tốt. Thường được sử dụng để chứa vật tư y tế, bánh kẹo hay hoa quả sấy khô
In túi ni lông tại giá rẻ tại TPHCM
In túi ni lông tại giá rẻ tại TPHCM

Quy trình sản xuất và in túi ni lông giá rẻ tại TPHCM

Vật liệu sản xuất túi ni lông là PE. Ở nhà máy sản xuất PE thường là hạt nhựa. Để tăng thêm tính năng thì trong quá trình sản xuất PE sẽ được gia thông thêm các loại phụ gia như:

  • Túi ni lông nhưa thì có D2W và EPI
  • Để ngăn các lớp nhựa dính với nhau người ta sẽ cho thêm chất anti-blocking hay còn gọi là chất chống dính bám.
  • Ngoài ra để chống tia cực tía thì có phụ gia UVI, là bức xạ này gây phai màu và giảm độ bền của túi.
In túi ni lông giá rẻ tại TPHCM
In túi ni lông giá rẻ tại TPHCM

Quy trình là ra một túi ni lông giá rẻ tại TPHCM của Nam Việt bằng vật liệu PolyEthylene gồm 3 bước:

Bước 1: Đùn – thổi màng

Trong tất cả các bước thì đay là bước quan trọng nhất.

Đầu tiên các hạt nhựa được đùn thổi bằng máy. Tiếp theo phải làm chúng nóng chảy và mềm dẻo ra bằng phương pháp nấu chảy, nhiệt độ nấu phải được kiểm soát thường là 380 độ . Dùng khuôn có hình dạng ống để ép-đùn các hạt nhựa sau khi nóng chảy qua.

Cố định 1 đầu ra của ống nhựa, thổi không khí vào để hình thành dạng bong bóng. Kích thước và độ mỏng sẽ tùy thuộc vào mong muốn của người sản xuất. Qúa trình này diễn ra ở nhiệt độ cao.

Chiều cao lên khoảng 20- 35 feet thì để màng nguội lại, lúc này khi đi qua khe gồm 2 con lăn màng sẽ thành dạng 2 lớp phẳng. Cuối cùng là cuộn lại tạo thành nhiều cuộn màng.

Bước 2: Đến quá trình in ấn

Để in ấn thì các cuộn màng sẽ được in bằng máy in túi ni lông. Kỹ thuật in ấn sẽ tùy thuộc vào phần thiết kế để quyết định là in ống đồng, in lưới hay in flexo. Đối với các laoij túi lớn thì kỹ thuật in ống đồng là hợp lý nhất.

Bước 3: Cuối cùng là hoàn thiện

Quy trình hoàn thiện gồm : cắt – đánh dấu – gấp nếp – dập quai – gắn quai…

In túi ni lông giá rẻ tại TPHCM
In túi ni lông giá rẻ tại TPHCM

 Túi ni lông tự phân hủy sinh học

Trái đất đang dần nóng lên mà nguyên nhân chủ chốt là do ô nhiễm môi trường. Môi trường sống của con người và các loại sinh vật đang bị phá hoại nghiêm trọng. Rác thải khó phân hủy ngày càng nhiều mà đặc biệt là túi ni lông. Để giải quyết các vấn đề về rác thải các nhà khoa học đã nghiêm cứu và cho ra đời các loại túi ni lông vơi nguyên liệu tự phân hủy sinh học.

Sản phẩm “Túi ni lông tự phân hủy sinh học”  được Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp “GIẤY CHỨNG NHẬN TÚI NI LÔNG THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG” số 15/CN-TCMT ngày 22/4/2013.

Chính vì thế khoảng vài năm trở lại đây. In ấn Nam Việt sản xuất bao bì tự hủy sinh học thay cho túi ni lông thông thường. Để hưởng ứng lời kêu gọi bảo vệ môi trường.

Chất lượng của túi ni lông tự hủy sinh học bảo đảm chất lượng tốt: đường dán nhiệt tốt, hình in rõ nét (nếu có), màng phẳng – nhẵn, đường cắt sắc – không tưa, màu sắc sáng không phai màu, chịu lực tốt ….

Sản phẩm Túi tự phân hủy sinh học tiện lợi, gọn nhẹ, sử dụng đa chức năng cho nhu cầu bao bì của người tiêu dùng trong ngoài nước. Và nhu cầu quảng cáo của các thương hiệu lớn thông qua in ấn thông tin. Và hình ảnh nhận dạng thương hiệu trên sản phẩm bao bì.

Kiểu dáng của loại túi này thì rất đa dạng: T-shirt on roll, die cut, T-shirt, flat on roll, quai sách, túi miệng bằng..Ngoài ra còn có các màng dùng trong ngành thủy sản, thực phẩm…mọi yêu cầu của khách hàng đều đáp ứng được.

 

Tại sao in túi ni lông tại TPHCM của Nam Việt giá rẻ đến vậy?

Dịch vụ in túi ni lông giá rẻ tại TPHCM, in túi ni lông miễn phí thiết kế. Trước hết chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp. Nguyên vật liệu đầu vào thấp cộng với dây chuyền sản xuất khép kín nên giá thành giảm.

Ngoài ra chúng tôi có lượng khách hàng lớn và in ấn dịch vụ cho các công ty trung gian nên nếu bạn là khách hàng trực tiếp bạn chỉ phải trả số tiền bằng với giá gốc. Trường hợp một số xưởng in nhận in túi ni lông giá rẻ tại TPHCM. in túi ni lông miễn phí thiết kế với giá bằng thậm chí rẻ hơn chúng tôi. Nhưng chất lượng lại không được đảm bảo. Hoặc chất liệu ni lông không đúng như yêu cầu, màu in kém chất lượng. Vì vậy bạn hãy chọn dịch vụ In túi ni lông giá rẻ tại TPHCM, in túi ni lông miễn phí thiết kế uy tín chất lượng.

Thế mạnh của công ty Nam Việt về in túi ni lông tại TPHCM

– Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm

– Công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in túi ni lông tại giá rẻ tại TPHCM

– Miễn phí thiết kế khi trở thành khách hàng thân thiết của In ấn Nam Việt

– Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn

– In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ

– Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp

– Giao hàng tận nơi

– Miễn phí giao hàng đối với khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ in túi ni lông tại TPHCM

Dịch vụ in túi ni lông giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn có nhu cầu in túi ni lông tại TPHCM nhưng còn có những thắc mắc về sản phẩm thì hãy gửi câu hỏi qua mail cho chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn về dịch vụ in túi ni lông tại TPHCM. Chi phí thiết kế sẽ hoàn toàn miễn phí đối với các loại túi ni lông thông dụng trong bấn hàng chất liệu là HD. Phí thiết kế sẽ áp dụng cho túi ni lông dùng bảo quản các loại sản phẩm, phí sẽ được tính theo quy chuẩn cụ thể.

Gía dịch vụ in túi ni lông  tại TPHCM sẽ được tính theo đơn vị chiếc thay vì kg đối với loại cỡ túi dưới 100kg, giá in sẽ được tính là lượt màu / mặt túi. Loại túi này công ty sẽ áp dụng biện pháp in lụa thay cho in công nghiệp. Thời gian nhận hàng tính từ lúc duyệt đơn đối với in lụa là 2-3 ngày, có thể in lấy liền đối với trường hợp cấp bách còn máy in công nghiệp thời gian là từ 5-7 ngày.

Hầu hết khách hàng sử dụng In túi ni lông giá rẻ tại TPHCM. In túi ni lông miễn phí thiết kế tại Nam Việt đều hài lòng. Còn doanh nghiệp của bạn khi có nhu cầu in túi ni lông tại TPHCM. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có sản phẩm đẹp nhất, giá tốt nhất.

Qúy khách có thể tham khảo bảng giá in túi ni lông giá rẻ tại TPHCM, in túi ni lông miễn phí thiết kế tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn :

CÔNG TY  NAM VIỆT MEDIA
Địa chỉ : 62/2F Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
Tel:  0909.1984.77 – 090445 0902
Email: cungthanhlinh@gmail.com
Web: namvietmedia.net

Chat Zalo
Chat Facebook
090 445 0902