– Thoả thuận sử dụng


 NamVietMedia 
Công ty thiết kế In ấn Chuyên xây dựng và phát triển thương hiệu, theo xu hướng Marketing hiện đại của nền Công nghiệp 4.0, “Mô hình kinh tế hình ảnh” – Sự lựa chọn tối ưu cho phát triển Doanh nghiệp và nền kinh tế mới”. Nam Việt kỳ vọng nhận chuyển tải thông điệp mà Quý khách hàng  muốn gửi tới khách hàng  của bạn một cảm xúc mới. Chúng tôi đánh giá rất cao sự đề cao vai trò, ý nghĩa và nội hàm của hình ảnh đối với nhận thức của Doanh nghiệp và nền kinh tế.
–  Một khi quý khách đã đặt hàng trực tuyến trên hệ thống website nghĩa là bạn đã đọc, hiểu, chấp nhận và tuân thủ những điều khoản dưới đây:
+ Quý khách hàng đăt in khi gửi Mail, Quý Khách vui lòng sử dụng file in gốc độ phân giải cao và nhớ convert font chữ tránh sai lệch lỗi khi in. Lưu ý: File thiết kế CMYK, nếu file hệ màu RGB hoặc Pantone màu sắc lệch khoảng 30%.
+ Trước khi in chúng tôi bình bài gửi Quý khách xác nhận bản thiết kế chuẩn không sai sót, Do đó bản in sau khi giao cho quý khách đã được quý khách chấp thuận in không khiếu nại.
+ Quý khách hàng phải đặt cọc trước tạm ứng để đảm bảo chắc chắn và thiện chí cho đơn hàng của quý khách, Sau đó chúng tôi tiến hành đảm bảo quyền lợi, thời hạn giao hàng cho khách.

Nếu Quý khách huỷ đơn hàng vì lý do khách quan khác những điều khoản, thời gian đã thoả thuận trước như trên Đơn Hàng trước khi tiến khi tiến hành in ấn, Công ty Nam Việt có trách nhiệm hoàn lại 50% tiền Quý khách đã đặt cọc. Trong trường hợp Quý khách huỷ đơn hàng khi đã tiến hành thiết kế và in ấn, chúng tôi sẽ không hoàn lại phần tiền cọc mà Quý khách đã đặt.
+ Quý khách hàng được  quyền yêu cầu xuất hóa đơn đúng theo dơn hàng của quý khách.
Những trường hợp in lại hoặc đền bù:

– Khách hàng đã duyệt nội dung nhưng thành phẩm sai nội dung hoặc mất nét chữ so với mẫu khách hàng đã duyệt.
– Khách hàng đã duyệt màu sắc nhưng thành phẩm sai màu.
– Thành phẩm in sai quy cách in như: sai kích thước, cán màng sai,…
– Sản phẩm in của khách hàng bị các sự cố như: ướt, nấm mốc, nhăn nheo,… trong quá trình nhân viên Chúng tôi  bảo quản hoặc vận chuyển.

Những trường hợp không in lại hoặc đền bù:
– Khách hàng duyệt nội dung sai nên khi thành phẩm in sai nội dung.
– Khách hàng không đưa mẫu canh màu hoặc không duyệt màu trước khi in, nên khi thành phẩm in sai lệch màu sắc.
– Thành phẩm in sai quy cách in nhưng có thể xử lý bằng kỹ thuật để khắc phục sự cố.
– Sản phẩm in của khách hàng bị các sự cố như: ướt, nấm mốc, nhăn nheo,… trong quá trình giao nhận của khách hàng và vận chuyển tại các chành xe.
– Công ty Nam Việt không chịu trách nghiệm hoặc từ chối các đơn hàng vi phạm Pháp luật v tuyệt đối nghiêm cấm mọi nội dung in ấn tuyên truyền, chống phá và xuyên tạc chính quyền và liên quan đến chính trị. Các như các Ân phẩm sách mà chưa có giấy phép xuất bản…

Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được chúng tôi bảo mật, lưu lại đối chiếu liên hệ cho tới khi hết hiệu lực hợp đồng, Nhầm đảm bảo trách nhiệm của đơn hàng giữa chúng tôi và khách hàng tốt hơn. Chúng tôi cam kết  không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác.
– Như trên đã nói, mọi thông tin đăng ký của thành viên sẽ được bảo mật nhưng trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu, chúng tôi sẽ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật.

 

 

Chat Zalo
Chat Facebook
090 445 0902