Dịch vụ in offset giá rẻ

Dịch vụ in offset giá rẻ là một trong những công nghệ in hàng đầu hiện nay dùng cho in ấn các loại ấn phẩm từ chất liệu giấy. In offset tại tphcm gồm có 2 loại chính đó là in offset tờ rời và in offset dạng cuộn. Trong đó công nghệ in offset tờ rời được sử dụng phổ biến bởi in ấn được tất cả các loại ấn phẩm từ số lượng nhỏ nhất đến số lượng lớn nhất. In offset dạng cuộn chỉ phục vụ cho in ấn sách báo, tạp chí với số lượng lớn và định kỳ.

Xưởng in Nam Việt hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực in offset tại tphcm. Sản xuất các ấn phẩm bằng công nghệ in offset tờ rời với máy in offset 4 màu của Nhật và Đức. Việc đầu tư dây chuyền sản xuất khép in với máy in thế hệ mới giúp sản xuất ra các ấn phẩm hoàn hảo hơn trước đây rất nhiều. Bản in sắc nét, màu sắc tươi sáng, đặc biệt với công nghệ căn chỉnh màu bằng hệ thống điều khiển tự động. Các màu phối phức tạp được chồng khít nhau, tiết liệm lượng giấy bù hao. Giúp giảm chi phí sản xuất – giảm giá thành sản phẩm. Các ấn phẩm thông dụng như in tờ rơi, in catalogue, in phong bì, in card visit

Dịch vụ in offset giá rẻ, quy trình in offset tại TPHCM

Quy trình in offset của Nam Việt

Quy trình in offset của in ấn Nam Việt kể từ sau công đoạn thiết kế sáng tạo gồm có: Chế bản output CTP (ghi bản kẽm trực tiếp) -> In ấn trên máy in offset -> Máy gia công hoàn thiện sản phẩm sau in -> KCS thành phẩm và đóng gói.

Quy trình in offset tại tphcm khép kín tại chỗ nhằm giảm thiểu chi phí vận chuyển. Giảm hao hụt số lượng trong các quy trình chuyển đổi cộng đoạn. Quy trình in offset tại tphcm sản xuất hoàn toàn trên các thiết bị tự động nên độ chính xác cao. Đáp ứng được yêu cầu khắt khe về chất lượng và tiến độ.

Dịch vụ in offset giá rẻ, quy trình in offset tại TPHCM
Máy ghi bản CTP (máy out kẽm)

Phân xưởng in offset

Máy in tờ rời với đủ kích cỡ giúp việc in ấn sản phẩm với số lượng. Và quy cách khác nhau trở nên phù hợp và linh hoạt hơn. Máy in offset 4 màu loại nhỏ in được khổ giấy từ A4 đến trên khổ A3. Máy in offset khổ lớn in được khổ giấy từ A3 đến khổ 79x109cm. Tùy theo tính chất và yêu cầu của từng loại ấn phẩm để dịch vụ in offset giá rẻ . Được chúng tôi báo giá in trên loại máy phù hợp

Dịch vụ in offset giá rẻ, quy trình in offset tại TPHCM

Máy in 4 màu mitsubishi thế hệ mới của Nhật bản

Dịch vụ in offset giá rẻ, quy trình in offset tại TPHCM

Máy in heidelberg thế thệ mới của Đức

Hệ thống gia công sau in đầy đủ các loại máy dùng cho các công đoạn hoàn thiện thành phẩm in phổ biến. Như máy bế gân, máy gấp, máy xén, máy vào keo, máy cán màng… Và các loại máy hỗ trợ khác với công nghệ tự động giúp việc hoàn thiện sản phẩm in ấn trở nên dễ dàng và nhanh chóng

Ưu điểm của kỹ thuật in offset

Dịch vụ in offset giá rẻ tại TPHCM Số lượng in nhiều hơn càng tiết kiệm chi phí trong khi chất lượng sản phẩm. Luôn đảm bảo là những lợi ích đã được khẳng định của phương pháp in offset tại tphcm. Cụ thể như sau:

 • Chất lượng hình ảnh cao, phương pháp in offset cho hình ảnh sắc nét và trung thực cao. Do hệ thống bánh răng in bằng cao su có tính đàn hồi thích hợp với kết cấu của bề mặt vật liệu in.
 • In ấn nhanh chóng và dễ dàng đối với từng bản in
 • Mực được in trực tiếp lên tấm ép, sau đó truyền qua bề mặt vật liệu in. Không có sự tiếp xúc trực tiếp dễ gây nhòe mực.
 • Chi phí in ấn rẻ hơn. In offset là phương pháp in rẻ nhất để cho ra các bản in chất lượng cao với số lượng in lớn. Phù hợp cho in ấn thương mại.
 • Khả năng điều chỉnh mực trong in ấn giúp tiết kiệm chi phí về mực in. Đối với các máy in offset hiện đại, các công đoạn đều được vận hành tự động, điều khiển thông qua các máy tính. Do đó đẩy nhanh tiến độ thi công và đảm bảo tính chính xác trong từng công đoạn.
 • Công việc chế tạo bản in dễ dàng không tốn qua nhiều thời gian.
 • Tuổi thọ những bản in cao.
 • Không chỉ trên giấy mà còn in được trên nhiều chất liệu khác như: gổ, vãi, kim loại, da…

Dịch vụ in ấn offset tại in ấn Nam Việt

Chúng tôi cung cấp các Dịch vụ in offset tại TPHCM và các sản phẩm quảng cáo từ phương pháp in offset. Các bản in chất lượng cùng thời gian hoàn thành nhanh chóng với số lượng in nhiều từ chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

Với đơn hàng càng lớn thì chúng tôi có mức chiết khấu càng cao. Chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Với chúng tôi sự tin dùng của khách hàng chính là động lực trong công việc.

Do đó, ngay khi có nhu cầu về dịch vụ in offset giá rẻ đơn giản như. In namecard (danh thiếp), tờ rơi, brochure, áp phích hay các sản phẩm in ấn cao cấp hơn. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin liên lạc dưới đây để nhận được tư vấn. Và bảng báo giá Dịch vụ in offset tại TPHCM, in offset số lượng lớn uy tín sớm nhất từ chúng tôi.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn Dịch vụ in offset giá rẻ tại TPHCM, in offset số lượng lớn uy tín.

Phân xưởng gia công sau in

Để phục vụ tốt hơn nữa những yêu cầu, đòi hỏi về chất lượng của khách hàng về dịch vụ in offset giá rẻ. Nam Việt không ngừng đổi mới trong sản xuất giúp các ấn phẩm do chúng tôi tạo ra luôn đạt chất lượng cao nhất, giá in rẻ. Nhất nhằm đem lại giá trị và lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Dịch vụ in offset giá rẻ, quy trình in offset tại TPHCM

Liên hệ đạt hàng nhanh tại in ấn Nam Việt

CÔNG TY  NAM VIỆT MEDIA

 • Tel:  0909.1984.77 – 090445 0902
 • Zalo: 0904450902  Sky: namvietmedia1
 • Email: cungthanhlinh@gmail.com  
 • Web: namvietmedia.net