Dịch vụ in phun Quảng cáo

Dịch vụ in phun quảng cáo

Dịch vụ in phun Quảng cáo tại Nam Việt là một trọng những dịch vụ In phát triển mạnh mẽ và sôi động trên thị trường in ấn quảng cáo hiện nay. Phục vụ cho các nhu cầu in bạt hiflex, in pp, decal hay in backlit film,… Sử dụng làm các biển quảng cáo, in banner, hay hộp đèn quảng cáo…

Dịch vụ In phun là một trong những loại hình in ấn phục vụ chính cho quảng cáo truyền thông ngoài trời và sự kiện. Trong sản xuất kinh doanh không thể thiếu. Trong hoạt động quảng bá thương hiệu và sản phẩm với các chiến dịch truyền thông. Nhu cầu sử dụng dịch vụ rất lớn nên các xưởng in phun tại tại TPHCM hiện nay cũng khá cạnh tranh về giá thành và chất lượng. Việc chọn được công ty in phun chất lượng tốt, in giá rẻ và uy tín. Để hợp tác lâu dài cũng góp phần tạo nên thành công không nhỏ cho doanh nghiệp.

Dịch vụ in phun quảng cáo tại Nam Việt

Dịch vụ in phun quảng cáo tại Nam Việt được chú trọng không kém so với dịch vụ in offset. Đáp ứng yêu cầu chất lượng cũng như nhu cầu in phun giá rẻ của khách hàng. Xưởng in phun của chúng tôi sử dụng các loại máy có kích thước và xuất xứ khác nhau.

Tùy loại ấn phẩm và mục đích sử dụng để chúng tôi chọn loại máy in, khổ in, mực in phù hợp. Nhằm giảm tối đa giá thành sản phẩm. Máy in bạt lớn nhất cho khổ rộng in tối đa lên đến 3,1m, chiều dài khổ in không hạn chế. Máy in phun hifi dùng in decal pp, in giấy ảnh, in lụa cho khổ rộng in tối đa lên đến 2,3m, chiều dài khổ in không hạn chế.

Máy in bạt hiflex thế hệ mới với dàn đầu phun lớn, modun đầu phun siêu nhỏ giúp hạt mực mịn, phủ đều. Tạo nên ấn phẩm sắc nét hơn, màu sắc trung thực đến so với màn hình máy tính.

Máy in bạt khổ lớn

Máy in phun công nghệ hifi của Nhật sử dụng chuyên biệt cho các ấn phẩm. Như in banner, in poster bằng các vật liệu như giấy ảnh, giấy PP, decal PP trong nhà và ngoài trời, lụa, film backlit.

Máy in decal PP khổ lớn

Bên cạnh dịch vụ in phun, chúng tôi cung cấp các loại vật tư phục vụ quảng cáo, tổ chức sự kiện. Như: standee – Giá chữ X, giá cuốn, Suốt treo banner và các vật dụng khác nhằm cung ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng

Giá chữ X – Standee

 

 Nam Việt nhận in backlit film khổ lớn hiện đại, tốc độ nhanh và chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp. Dịch vụ in phun quảng cao của chúng tôi đã và đang là đối tác in ấn cho nhiều công ty kinh doanh thương mại lớn tại thành phố HCM

Người ta thường sử dụng backlit film để in Poster quảng cáo, tranh ảnh trưng bày triển lãm. Hay treo trang trí trong nhà để tạo nên một không gian ấn tượng cho văn phòng làm việc (giá thành rẻ và tiện sử dụng: dán, đóng khung, treo trên standee hoặc treo như lịch bloc…)

Để được tư vấn thêm và có báo giá cụ thể theo yêu cầu. Xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết về dịch vụ in phun quảng cáo tại Nam Việt .

Liên hệ đặt hàng nhanh

  • Tel:  0909.1984.77 – 0988824581 Mr. Lĩnh  | Zalo: 090445 0902 – Sky: namvietmedia1
  • Email: cungthanhlinh@gmail.com |  website: namvietmedia.net

Giờ làm việc: Từ 8h00 đến 18h00 Thứ Hai đến Thứ Sáu. Thứ Bảy (nghỉ chiều Thứ Bảy và Chủ Nhật)