Dịch vụ thiết kế sáng tạo

Dịch vụ thiết kế sáng tạo tại TPHCM

Thiết kế sáng tạo đồ họa ứng dụng là một trong những dịch vụ chính của công ty Nam Việt media. Mảng thiết kế sáng tạo của chúng tôi lấy tên là Nam Việt . Các dự án Dịch vụ thiết kế sáng tạo được giới thiệu trên website namvietmedia.net.

 Bằng kinh nghiệm, tư duy, sự cảm thụ, kết hợp với niềm đam mê sáng tạo. Chúng tôi luôn biết cách tạo ra những sản phẩm thiết kế độc đáo, sáng tạo nhất … . Để tự tin trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của Quý khách hàng.

Song song với việc đầu tư công nghệ cho lĩnh vực in ấn. Chúng tôi luôn chú trọng đến giá tri sáng tạo,. Đầu tư yếu tố con người để mỗi dự án. Mỗi sản phẩm sáng tạo của chúng tôi đến tay khách hàng đều đạt giá trị thẩm mỹ cao nhất có thể.

Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ thiết kế sáng tạo và các giải pháp phục vụ cho lĩnh vực phát triển thương hiệu, in ấn, quảng cáo truyền thông và trang trí nội thất… Đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn cho các doanh nghiệp. Sản phẩm sáng tạo của chúng tôi đang được ứng dụng rộng rãi. Trong cuộc sống nói chung, trong lĩnh vực kinh doanh thương mại nói riêng.

Dịch vụ thiết kế sáng tạo

Các nhóm dịch vụ thiết kế sáng tạo của chúng tôi gồm:

Thiết kế thương hiệu: Là dịch vụ thiết kế sáng tạo và giải pháp xây dựng thiết kế thương hiệu tổng thể. Cho doanh nghiệp bao gồm các giải pháp về hình ảnh doanh nghiệp. Giải pháp về truyền thông, giải pháp về sản phẩm.

Thiết kế ấn phẩm: Là thiết kế các sản phẩm đồ họa in ấn ứng dụng trong kinh doanh. Và cuộc sống hàng ngày thuộc mọi lĩnh vực.

Thiết kế quảng cáo truyền thông: Là thiết kế các sản phẩm phục vụ cho mục đích quảng bá sản phẩm, quảng bá thương hiệu.

Thiết kế nội thất: Là thiết kế, thiết kế nội thất, trang trí không gian trong nhà ở, văn phòng, showroom, nhà hàng…

Mỗi lĩnh vực hoạt động, mỗi ngành nghề kinh doanh đều có những đặc điểm riêng và yêu cầu cũng khác nhau. Để làm tốt và phù hợp với công việc của các lĩnh vực đó chúng tôi đều có chuyên gia tư vấn. Và lên kế hoạt thực hiện dự án một cách bài bản và khoa học nhất nhằm đem lại hiệu quả và lợi ích cho khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu và đang tìm đối tác thực hiện dự án sáng tạo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giải pháp thiết kế sáng tạo nhất, giảm chi phí nhất.

Liên hệ đặt hàng nhanh

 

CÔNG TY  NAM VIỆT MEDIA

Địa chỉ: 62/2F Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn

Tel:  0909.1984.77 – 090445 0902

Email: cungthanhlinh@gmail.com

Website: namvietmedia.net