Dịch vụ in bao bì giá rẻ tại TPHCM

Dịch vụ in bao bì giá rẻ tại TPHCM

Bạn đang tìm kiếm công ty cung cấp dịch vụ thiết kế bao bì sản phẩm, dịch vụ in bao bì giá rẻ tại TPHCM. Một túi đựng bao bì sản phẩm đẹp sẽ thúc đẩy khả năng nhận diện thương hiệu với khách hàng một cách hiệu quả. Nếu những sản phẩm của quý khách hàng được bọc ngoài bởi bao bì sản phẩm đẹp ấn tượng. Sẽ tăng thêm giá trị cho sản phẩm của công ty, doanh nghiệp.

Hãy tưởng tượng bạn sử dụng bao bì đẹp để bảo quản những sản phẩm chất lượng cao. Thì bao bì sản phẩm được thiết kế phù hợp bắt mắt, vừa giúp bảo quản tốt sản phẩm. Chống ẩm mốc cho những sản phẩm mặt hàng thực phẩm mà còn tăng giá trị cho sản phẩm.

Dịch vụ in bao bì giá rẻ tại TPHCM - Thiết kế bao bì

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ in bao bì uy tín

Do nhu cầu thiết kế và in bao bì của các doanh nghiệp ngày càng nhiều. Nên nhiều công ty thiết kế bao bì sản phẩm, dịch vụ in bao bì giá rẻ tại TPHCM được thành lập. Tuy nhiên để lựa chọn một địa chỉ cung cấp dịch vụ in bao bì uy tín chuyên nghiệp thì thật sự không hề đơn giản.

Không phải công ty nào cũng cung cấp được những yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Nhất là đối với những doanh nghiệp chỉ mời lần đầu đặt in thì việc tìm kiếm công ty uy tín là điều không dễ dàng gì. Nhiều công ty dịch vụ vì lơi nhuận mà lựa chọn những loại mực và loại giấy rẻ tạo ra những sản phẩm kém chất lượng. Mẫu mã xấu, không phù hợp với doanh nghiệp của bạn.

Vì vậy để có được một lựa chọn đúng đắn, để có được sản phẩm bao bì như ý. Hợp với sản phẩm của công ty mình một dịch vụ thiết kế bao bì, dịch vụ in bao bì giá rẻ tại TPHCM thì phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đặt.

Dịch vụ in bao bì giá rẻ tại TPHCM - Thiết kế bao bì

Dịch vụ in bao bì giá rẻ Nam Việt

Chúng tôi chuyên in và sản xuất bao bì: túi giấy túi giấy offset, túi xách giấy, túi giấy carton, túi giấy kraft, túi giấy thời trang, túi giấy cao cấp, hộp giấy thùng giấy carton, in ấn tại TPHCM … Cho các doanh nghiệp, công ty lớn, các cửa hàng, shops, siêu thị, và các cửa hàng nhỏ. Sản phẩm in hộp giấy giá rẻ, túi xách giấy,.. Dịch vụ sản phẩm của chúng tôi được các công ty, doanh nghiệp trên khắp cả nước biết đến qua nhiều năm nay.

Dịch vụ in bao bì giá rẻ tại TPHCM - Thiết kế bao bì

Đội ngũ nhân viên công ty in ấn của Nam Việt chúng tôi luôn không ngừng cải tiến. Đầu tư thiết bị in ấn hiện đại tiên tiến nhằm thỏa mãn đầy đủ chính xác. Kịp thời nhu cầu ngày càng cao của khách hàng nội địa và đặc biệt là thị trường xuất khẩu.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ in bao bì giá rẻ tại TPHCM của công ty Nam Việt

Dịch vụ in bao bì giá rẻ tại TPHCM - Thiết kế bao bì

 • Với đội ngũ nhận viên in ấn giàu kinh nghiệm lâu năm và luôn tỉ mỉ trong từng công đoạn in ấn .
 • Có hệ thống máy móc in ấn tiên tiến áp dụng những phương pháp in ấn tốt nhất
 • Nam Việt luôn mang lựa chọn những loại mực và loại giấy tốt nhất.
 • Giá cả in ấn ở Nam Việt luôn rẻ và hợp lý đối với túi tiền của người tiêu dùng.
 • Đảm bảo thời gian hoàn thành sản phẩm in ấn sớm nhất.
 • Giao hàng với giá cả giao hàng chỉ từ 40 – 60 ngàn đồng để giúp tiết kiệm thời gian và chi phí vận chuyển cho khách hàng.
 • Với những đối tác giao hàng uy tín và chất lượng nhất.
 • Những chính sách ưu đãi tốt nhất dành cho những khách hàng thân thiết.

Nếu bạn đang có nhu cầu và đang tìm dịch vụ in bao bì giá rẻ tại TPHCM. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có được giải pháp thiết kế bao bì đẹp nhất, giảm chi phí nhất.

CÔNG TY  NAM VIỆT MEDIA

 • Địa chỉ: 62/2F Trung Lân, Bà Điểm, TPHCM
 • Tel:  0909.1984.77 – 090445 0902
 • Email: cungthanhlinh@gmail.com
 • Website: namvietmedia.net
Chat Zalo
Chat Facebook
090 445 0902