Dịch vụ In tờ rơi giá rẻ

Dịch vụ In tờ rơi giá rẻ ở tại TPHCM, Thiết kế tờ rơi và in tờ rơi quảng cáo

Với thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay, để có được một chi phí quảng cáo vừa rẻ vừa hiệu quả. Đã có không ít công ty tìm đến dich vụ quảng cáo tờ rơi. Vì vậy nhiều công ty dịch vụ in tờ rơi giá rẻ ngày càng phát triển

in ấn Nam Việt là một trong những công ty có giá in tờ rơi rẻ nhất hiện nay với màu sắc đa dạng. Chất lượng máy in cao, giao hàng lại nhanh chóng, tư vấn nhiệt tình đã đem lại một dich vụ hoàn hảo cho khách hàng. Để có được một chiến dich quảng cáo nhanh, rẻ và hiệu quả nhất hãy tìm đến dịch vụ in tờ rơi của chúng tôi.

Tuy nhiên, không phải bất cứ tờ rơi nào cũng gây được ấn tượng tốt cho người nhận. Thậm chí đôi khi nó lại được biến ngay thành một loại rác thải sau khi rời tay người phát tờ rơi. Đó là bởi vì thiết kế tờ rơi quá nhàm chán, hình thức mẫu mã không để lại một chút ấn tượng gì cho người đọc.

Chính vì vậy, với việc chú trọng thiết kế, chú trọng khâu in ấn sản phẩm. Công ty chúng tôi chuyên in tờ rơi với các kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú. Chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt cho khách hàng. Mỗi khi nhận được tờ rơi đó, họ sẽ không thể bỏ qua những thông tin hấp dẫn trong đó. Bởi ngay cái vẻ bên ngoài, nó đã có một hình thức đẹp, độc đáo và tỉ mỉ đến từng nét chữ.

Dịch vụ In tờ rơi giá rẻ ở tại TPHCM, Thiết kế tờ rơi và in tờ rơi quảng cáo

Yêu cầu khi thiết kế tờ rơi

In tờ rơi phải đẹp, chất lượng in tờ rơi phải sắc nét. Màu sắc sống động.

Thiết kế phải sáng tạo, bố cục rõ ràng, cuốn hút được sự chú ý của khách hàng.

Ảnh chụp sản phẩm, dịch vụ phải sắc nét.

Quy cách gia cũng yêu cầu độc đáo, làm cho khách hàng khi nhận tờ rơi cảm thấy thích thú.

Quy cách thiết kế tờ rơi

Xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin doanh nghiệp trước khi in tờ rơi để lên kích thước phù hợp. Tránh việc nhiều nội dung mà tờ rơi lại quá nhỏ dẫn đến việc hình ảnh, chữ, hiệu ứng…. Quá nhỏ hoặc nội dung ít mà tờ rơi to quá lại bị lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp.

Xác định bố cục khoa học, rõ ràng, vị trí nào cần nổi bật nhất để khách hàng khi xem tờ rơi biết ngay được những thông tin quan trọng nhất mà bạn muốn truyền tải tới họ.

Thiết kế tờ rơi đẹp cần đạt được những tiêu chí: Bố cục tờ rơi rõ ràng, khoa học. Thiết kế tờ rơi trên quan điểm người xem. Hiệu ứng hình ảnh độc đáo. Chọn font chữ hâp dẫn nhưng dễ đọc. Nếu là tờ rơi gấp lại thì cần thiết kế mặt ngoài cùng của tờ gấp là nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp.

Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, bắt mắt, bố cục khoa học, hiệu ứng nổi bật, màu sắc hài hòa, ấn tượng.

 

Lý do nên chọn thiết kế và in tờ rơi giá rẻ tại Nam Việt

Bạn đang có nhu cầu thiết kế và in tờ rơi giá rẻ cho chiến dịch quảng bá sản phẩm? Bạn đang tìm công ty uy tín chuyên nghiệp về in tờ rơi quảng cáo giá rẻ tại TPHCM? Hãy tham khảo dịch vụ in tờ rơi tại công ty chúng tôi. Công ty thiết kế in tờ rơi Nam Việt.

Nam Việt có kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành in ấn. Nhân sự giỏi và hệ thống máy in hiện đại, chúng tôi đã và đang thiết kế. In tờ rơi giá rẻ cho hàng nghìn doanh nghiệp tại TPHCM và các tỉnh miền Bắc, miền trung. Giúp khách hàng quảng bá thành công sản phẩm dịch vụ của mình thông qua việc thiết kế tờ rơi đẹp, dịch vụ in tờ rơi giá rẻ.

In tờ rơi là cách quảng cáo hiệu quả và ít tốn kém so với các phương thức quảng cáo khác. TPHCM hiên có nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế và dịch vụ in tờ rơi giá rẻ. Tuy nhiên cần cân nhắc tham khảo kỹ để tìm được công ty thiết kế và in tờ rơi uy tín giúp bạn hài lòng.

Qúy khách có thể tham khảo bảng giá tại đây

Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn tốt dịch vụ in tờ rơi giá rẻ nhất:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG NAM VIỆT
Địa chỉ: 62/2F Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
Điện thoại: 0909.1984.77
Email: cungthanhlinh@gmail.com
Website: https://namvietmedia.net

Chat Zalo
Chat Facebook
090 445 0902