Hóa đơn giá rẻ

In ấn hóa đơn bán hàng, Hóa đơn bán lẻ giá rẻ tại TPHCM

Trong giao dịch, mua bán hàng ngày không thể không dùng hóa đơn. Các loại hóa đơn phổ biến thường dùng là in hóa đơn bán hàng, in hóa đơn bán lẻ hay hóa đơn GTGT.

Mẫu Hóa đơn bán hàng – Hóa đơn lẻ thường được sử dụng ở các cửa hàng lẻ, shop bán nhỏ và không do Bộ tài chính phát hành. Hóa đơn bán hàng lẻ này được sử dụng trực tiếp giữa người bán và mua hàng khi thanh toán. Mời các bạn tải mẫu hóa đơn bán hàng lẻ này về máy để phục vụ công việc kinh doanh của mình.

Các loại hóa đơn này với tên gọi khác nhau nhưng nhìn chung vẫn là một bởi mục đích sử dụng là hoàn thành việc mua bán không thuế hoặc trước thuế tạm thời kết thúc mua bán khi chưa xuất hóa đơn giá trị gia tăng. Chất liệu giấy in hóa đơn phổ biến thường là giấy cacbonless (không cần kê giấy than) và giấy offset (giấy thường).

Hóa đơn 1 liên

– Mục đích sử dụng: Thường được dùng làm hóa đơn bán lẻ (không cần lưu lại). Liệt kê tên hàng hóa khách hàng mua và số tiền tương ứng, giúp cho việc tính tiền dễ dàng và minh bạch.

– Đối tượng sử dụng: Thường là những cửa hàng bán lẻ, trực tiếp bán hàng hóa đến tay người tiêu dùng.

– Loại giấy: Thường dùng loại giấy photocopy (giấy Bãi Bằng loại mỏng).

– Kích thước: Thường có kích thước 15x21cm (A5) dùng cho số lượng hàng hóa ít và Kích thước A4 dùng cho số lượng hàng hóa nhiều.

– Quy cách: Đóng quyển (100tờ/quyển), keo gáy cho dễ dàng xé rời đưa cho khách.

Hóa đơn 2 liên

– Mục đích sử dụng: Dùng làm hóa đơn bán buôn và hóa đơn bán lẻ. Liệt kê hàng hóa bán cho khách hàng, liệt kê số tiền, thời hạn bảo hành (nếu có), giúp cho việc đối chiếu khi cần được nhanh chóng và thuận tiện

– Đối tượng sử dụng: Những cửa hàng, công ty bán hàng hóa cần bảo hành. Cần phải lưu lại thông tin khách hàng và thông tin sản phẩm để đối chiếu về sau.

– Loại giấy: Giấy các bon (viết 2 liên không phải kê thêm giấy than ở giữa mà chỉ cần kê một tờ bìa cứng phía dưới liên 2).

– Kích thước: Có 2 loại A4 và A5.

+ Loại kích thước A4 (21x30cm) dùng cho bán buôn số lượng lớn vì diện tích ghi nhiều có rất nhiều dòng để ghi nhiều sản phẩm.

+ Loại kích thước A5 (15x21cm) thường được dùng để ghi đơn hàng số lượng ít.

– Quy cách: Đóng quyển 100tờ/quyển (50 liên); Rãnh xé răng cưa để xé liên 2 dễ dàng; Số nhảy tự động (số liên 1 và liên 2 trùng nhau) giúp cho việc tìm để đối chiếu so sánh dễ dàng.

Hóa đơn 3 liên

– Mục đích sử dụng: Thường được các công ty bán buôn, công ty bán hàng qua mạng, công ty chuyển phát nhanh, công ty giao hàng…. dùng làm hóa đơn, biên lại, biên nhận. Nó cũng có tác dụng như loại 1 liên và 2 liên nhưng có thêm liên thứ 3 để lưu lại kho hoặc khi giao đến khách hàng ký và người vận chuyển cầm về đưa lại cho công ty (mục đích chứng minh họ đã giao hàng và khách hàng đã nhận hàng)

– Đối tương: Những công ty bán buôn với số lượng lớn, công ty chuyển phát hàng hóa, công ty giao hàng qua mạng, quán bia, nhà hàng dùng làm oder….

– Loại giấy: Giấy các bon (có 3 liên viết không cần kê giấy than)

– Kích thước: Cũng có 2 loại kích thước thông dụng A5, A4. Nhưng cũng tùy vào nhu cầu của từng công ty mà có kích thước phù hợp.

– Quy cách: Đóng quyển 150tờ/quyển (50 liên); Cũng giống như loại 2 liên có rãnh xé răng cưa; số nhảy tự động.

Sự khác nhau giữa hóa đơn bán hàng và hóa đơn GTGT

Hóa đơn bán hàng: dùng cho các tổ chức, cá nhân khai, tính thuế giá trị gia tăng theo phương pháp trực tiếp khi bán hàng hóa, dịch vụ trong nội địa, xuất vào khu phi thuế quan và các trường hợp được coi như xuất khẩu.

Hóa đơn giá trị gia tăng: Là loại hóa đơn dành cho các tổ chức khai, tính thuế giá trị gia tăng theo phương pháp khấu trừ trong các hoạt động sau:

 • Bán hàng hóa, cung ứng dịch vụ trong nội địa
 • Hoạt động vận tải quốc tế
 • Xuất vào khu phi thuế quan và các trường hợp được coi như xuất khẩu

Hóa đơn bán hàng - Hóa đơn bán lẻ giá rẻ tại TPHCM, Hóa đơn GTGT

Hóa đơn bán hàng giá rẻ tại TPHCM

 • Trực tiếp gặp và trao đổi với khách hàng
 • Xử lý đơn hàng nhanh chóng và chuyên nghiệp
 • Thiết kế hóa đơn bán hàng đẹp và đa dạng mẫu mã.
 • Mực in hóa đơn bán lẻ sắc nét với giấy in có chất lượng cao.
 • Giấy in chất lượng cao (cam kết đầy đủ với khách hàng)
 • Quy trình in hóa đơn bán lẻ chuyên nghiệp
 • Giao hàng tận nơi theo yêu cầu của khách hàng
 • Giá rẻ nhất tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh
 • Cam kết đúng hẹn…

Qúy khách có nhu cầu in hóa đơn bán hàng chất lượng tốt nhất với giả cả phù hợp nhất

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn In hóa đơn bán hàng, in hóa đơn bán lẻ, hóa đơn GTGT về giá cả, thiết kế mẫu hóa đơn và làm các thủ tục với cơ quan thuế nhanh và hiệu quả nhất!

Qúy khách có thể tham khảo bảng giá in hóa đơn bán hàng tại đây:

Hoặc liên hệ trực tiếp với in ấn Nam Việt để được tư vấn tốt nhất:

CÔNG TY  NAM VIỆT MEDIA
Đại chỉ: 62/2F Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
Tel:  0909.1984.77 – 09888 24581
Email: cungthanhlinh@gmail.com
Zalo: 0904450902 , Sky: namvietmedia1

 

 

Trả lời