In phiếu xuất kho giá rẻ tại TPHCM

In phiếu xuất kho, in hóa đơn giá rẻ tại TPHCM

Hiện nay hầu hết các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thường thiết kế, in phiếu xuất kho, in phiếu nhập kho, in phiếu giao hàng riêng cho doanh nghiệp mình không chỉ vì giá in ấn rẻ mà việc in phiếu xuất kho, phiếu giao hàng có đầy đủ thông tin địa chỉ, website… góp phần không nhỏ quảng bá thương hiệu cũng như tạo được lòng tin của khách hàng với sản phẩm, dịch vụ của doanh ngiệp mình.

In phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, phiếu giao hàng là những ấn phẩm không thể thiếu trong sản xuất, mua bán hàng hóa. Trước đây thay vì in phiếu xuất kho, in phiếu giao hàng… Các doanh nghiệp thường mua phiếu xuất kho, phiếu giao hàng, phiếu nhập kho bán sẵn tại các cửa hàng văn phòng phẩm.

In phiếu xuất kho, in hóa đơn giá rẻ tại TPHCM, in phiếu nhập kho

Có rất nhiều mẫu hóa đơn bán lẻ 1 liên, 2 liên, 3 liên để quý khách lựa chọn

Hóa đơn 1 liên:

Thường được dùng làm hóa đơn bán lẻ (không cần lưu lại). Liệt kê tên hàng hóa khách hàng mua và số tiền tương ứng, giúp cho việc tính tiền dễ dàng và minh bạch.
Thường là những cửa hàng bán lẻ, trực tiếp bán hàng hóa đến tay người tiêu dùng.

Thường dùng loại giấy For, Thường có kích thước 15x21cm (A5) dùng cho số lượng hàng hóa ít và Kích thước A4 dùng cho số lượng hàng hóa nhiều.
Quy cách của hóa đơn là Đóng thành quyển (100tờ/quyển), keo gáy, hoặc đóng kim cho dễ dàng xé rời đưa cho khách.

Hóa đơn 2 liên:

Thường dùng làm hóa đơn bán buôn và hóa đơn bán lẻ. Liệt kê hàng hóa bán cho khách hàng, liệt kê số tiền, thời hạn bảo hành (nếu có), giúp cho việc đối chiếu khi cần được nhanh chóng và thuận tiện

Được những cửa hàng, công ty bán hàng hóa cần bảo hành. Cần phải lưu lại thông tin khách hàng và thông tin sản phẩm để đối chiếu về sau.

Thường làm từ giấy carbonless (viết 2 liên không phải kê thêm giấy than ở giữa mà chỉ cần kê một tờ bìa cứng phía dưới liên 2).
Có 2 loại A4 và A5.

+ Loại kích thước A4 (21x30cm) dùng cho bán buôn số lượng lớn vì diện tích ghi nhiều có rất nhiều dòng để ghi nhiều sản phẩm.

+ Loại kích thước A5 (15x21cm) thường được dùng để ghi đơn hàng số lượng ít.
Thường được đóng quyển 100tờ/quyển (50 liên); Rãnh xé răng cưa để xé liên 2 dễ dàng; Số nhảy tự động (số liên 1 và liên 2 trùng nhau) giúp cho việc tìm để đối chiếu so sánh dễ dàng.

 Hóa đơn 3 liên:

Thường được các công ty bán buôn, công ty bán hàng qua mạng, công ty chuyển phát nhanh, công ty giao hàng…. dùng làm hóa đơn, biên lại, biên nhận.

Nó cũng có tác dụng như loại 1 liên và 2 liên nhưng có thêm liên thứ 3 để lưu lại kho hoặc khi giao đến khách hàng ký và người vận chuyển cầm về đưa lại cho công ty (mục đích chứng minh họ đã giao hàng và khách hàng đã nhận hàng)

Những công ty bán buôn với số lượng lớn, công ty chuyển phát hàng hóa, công ty giao hàng qua mạng, quán bia, nhà hàng dùng làm oder….
Thường là giấy các bon (có 3 liên viết không cần kê giấy than)
Cũng có 2 loại kích thước thông dụng A5, A4. Nhưng cũng tùy vào nhu cầu của từng công ty mà có kích thước phù hợp.
Thường được đóng quyển 150tờ/quyển (50 liên); Cũng giống như loại 2 liên có rãnh xé răng cưa; số nhảy tự động.

Vì sao bạn nên chọn in ấn Nam Việt

Chúng tôi luôn chú trọng đầu tư, cập nhật liên tục những công nghệ in ấn mới nhất. Cam kết có giải pháp cho ngân sách và thời gian của bạn.

In phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, phiếu giao hàng bằng hệ thống máy in Offset chất lượng cao, công suất lớn. Đáp ứng tất cả các nhu cầu in phiếu nhập xuất kho nhiều liên, nhiều màu.

– Các gói dịch vụ linh hoạt, khách hàng chỉ phải trả tiền cho nhu cầu thật sự.

Cam kết chất lượng:

– Cam kết chỉ cung cấp sản phẩm chính hãng, bảo hành chu đáo.
– Cam kết chỉ sử dụng giấy và mực chính hãng, an toàn cho sức khoẻ người sử dụng, thân thiện với môi trường.

Cam kết đúng hẹn:

– Chúng tôi có các mức giá khác nhau cho thời gian giao hàng khác nhau. Bạn chỉ phải trả tiền cho chúng tôi theo đúng tiến độ mà bạn mong muốn.

– Thời gian là vàng, bằng mọi giá, chúng tôi cam kết giao hàng đúng hẹn.

– Đặc biệt, nhận in gấp, in lấy liền giá rẻ.

Quy trình giao dịch nhanh gọn:

– Nhận mẫu và giao hàng tận nơi miễn phí.

– Nhiều phương thức thanh toán linh hoạt.In phiếu xuất kho, in hóa đơn giá rẻ tại TPHCM, in phiếu nhập kho

In phiếu xuất kho giá rẻ TPHCM

Biểu mẫu, phiếu xuất kho hóa đơn là những ấn phẩm không thể thiếu đối với văn phòng mỗi Doanh Nghiệp. Quý khách khó biết được nơi nào in giá rẻ, mẫu mã đẹp mà nhanh nhất. Quý khách không phải lo ngại hãy liên lạc với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

In phiếu nhập xuất kho tại In ấn Nam Việt giúp bạn tiết kiệm được nguồn ngân sách. Khi được làm việc trực tiếp với hệ thống xưởng của chúng tôi. Đảm bảo chất lượng đầu vào đầu ra theo quy chuẩn. Hỗ trợ lên mẫu thiết kế phiếu nhập xuất kho.

Có thể nói, chúng tôi chắc chắn là phiếu xuất kho, in hóa đơn giá rẻ tại TPHCM, in phiếu nhập kho mà bạn có thể tìm thấy.

In phiếu xuất kho, in hóa đơn giá rẻ tại TPHCM, in phiếu nhập kho

Bảng giá in phiếu xuất kho, hóa đơn

Giúp khách hàng tham khảo và so sánh báo giá in phiếu xuất kho, in hóa đơn rẻ nhất tại TPHCM.

Bảng báo giá in in kẹp file, in profile áp dụng cho kiểu khuôn cơ bản có sẵn, loại giấy C300. In offset đa màu sắc trên máy in hiện đại nhất hiện nay của Nhật bản.

Quý khách có nhu cầu cán bóng hoặc cán mờ 1 mặt thì cộng thêm đơn giá cán 1 mặt. Nếu cán 2 mặt thì nhân đôi đơn giá cán.

Nếu Quý khách có nhu cầu in loại giấy khác như: Giấy ivory, giấy Duplex, giấy Kraft. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được báo giá phiếu xuất kho, in hóa đơn giá rẻ tại TPHCM, in phiếu nhập kho tốt nhất.

Qúy khách có thể tham khảo thêm bảng giá phiếu xuất kho, in hóa đơn giá rẻ tại TPHCM, in phiếu nhập kho tại đây:

CÔNG TY  NAM VIỆT MEDIA

Địa chỉ: 62/2F Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
Tel:  0909.1984.77 – 090445 0902
Email: cungthanhlinh@gmail.com
Web: namvietmedia.net

Trả lời