Thiết kế In ấn bao bì chuyên nghiệp

Thiết kế In ấn bao bì, thiết kế In Ấn nhãn mác và In vỏ hộp sản phẩm

Bao bì sản phẩm là nhân tố quan trọng trong các chiến lược giới thiệu sản phẩm và xây dựng thương hiệu. Hay nói cách khác bao bì, vỏ hộp, nhãn mác chính là chiếc áo của sản phẩm. Vì vậy thiết kế bao bì ngày càng phát triển.

Trong khi các nỗ lực về marketing và quảng cáo đóng vai trò tìm kiếm “nhu cầu” và “mong muốn” của người tiêu dùng. Thì chỉ có bao bì sản phẩm là thứ duy nhất hữu hình. Mang sản phẩm và thương hiệu tới người tiêu dùng một cách rõ ràng nhất. Bao bì phải đáp ứng được ý thích của người tiêu dùng ở mọi nơi. Và phải truyền tải được một cách chính xác thông điệp thương hiệu nhằm khuyến khích quyết định mua hàng.

Thiết kế bao bì, thiết kế nhãn mác, vỏ hộp sản phẩm luôn được các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa quan tâm hàng đầu. Với mong muốn sản phẩm của mình nổi bật và thu hút người tiêu dùng. Bên cạnh chất lượng của sản phẩm thì tính thẩm mỹ của thiết kế bao bì đóng góp một phần hết sức quan trọng cho sự cạnh tranh đó.

Đối với các loại sản phẩm, mỗi loại hình và mục đích sử dụng của sản phẩm thì bao bì có những đặc trưng riêng. Phù hợp với tính chất, xu hướng thiết kế của ngành hàng đó. Tuy nhiên một thiết kế bao bì, thiết kế nhãn mác được xem là đẹp và hoàn hảo. Theo chúng tôi bao bì, nhãn mác đó phải hội tụ được những yếu tố sau.Thiết kế bao bì, thiết kế nhãn mác và vỏ hộp sản phẩm

Công năng sử dụng

Bao bì gắn liền với thương hiệu thông qua sự kết hợp giữa vật liệu, kiểu dáng, thiết kế đồ họa. Chính vì thế mà bao bì truyền tải được mục đích công tác truyền thông. Của thương hiệu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Do bao bì chính là phương tiện truyền thông thương hiệu một cách hữu hiệu và bền bỉ nhất. Nên điều rất quan trọng là nó phải truyền tải được những thông điệp qua tổng thế kết cấu và thiết kế. Bao bì phải là một phần tác dụng hỗ trợ cho việc thể hiện tổng thể các đặc tính. Và chất riêng thương hiệu của bạn .

Kiểu dáng bao bì mang lại sự tiện ích, thiết kế thông minh cho bao bì vỏ hộp giúp người tiêu dùng dễ sử dụng. Cảm thấy thích thú, hài lòng là một trong những yếu tố tạo nên thành công cho sản phẩm.

Thiết kế bao bì, thiết kế nhãn mác và vỏ hộp sản phẩm

Giá trị thẩm mỹ

Theo thực tế cho thấy rằng phần lớn khách hàng mua sản phẩm. Là do những động lực thúc đẩy nhất thời đặc biệt là tính thẫm mỹ. Một mẫu bao bì thành công sẽ tạo nên tình cảm từ người tiêu dùng.

Nó tạo ra một ấn tượng giúp người xem liên tưởng ngay đến thương hiệu. Với mục đích sử dụng lâu dài, tức là thiết kế bao bì, thiết kế nhãn mác và vỏ hộp sản phẩm.

Không chỉ giúp thu hút, kích thích người tiêu dùng ở thời điểm hiện tại. Mà rất nhiều năm sau mẫu thiết kế đó vẫn không bì lỗi thời.

Để có mặt trên thì trường thì sản phẩm và  mẫu bao bì phải qua rất nhiều công đoạn sản xuất. Cũng như thủ tục pháp lý như chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng…

Chính vì thế các doanh nghiệp không hề muốn thay đổi thiết kế bao bì khi sản phẩm đã quen thuộc với người tiêu dùng.

Vì sao nên lựa chọn in ấn Nam việt

.– Nam việt có đội ngũ Quản lý các dự án, luôn theo sát dự án đã hợp tác cùng doanh nghiệp, hỗ trợ doanh nghiệp.

– Có đội ngũ nhân viên thiết kế và nhân viên nội dung chuyên nghiệp, kinh nghiệm nhiều năm. Tiếp nhận và hoàn thành dự án đúng với yêu cầu của khách hàng. Tư vấn cho khách hàng khi cần  thiết.

– Nam Việt có đầy đủ trang thiết bị, có xưởng in riêng với chất lượng in ấn đảm bảo, với hệ thống máy in hiện đại.

_ Cung cấp bản in test, tư vấn màu sắc, chất liệu. Và giám sát chất lượng in ấn gia công cho khách hàng đến khi kết thúc dự án.

– Có đội ngũ chuyên viên tư vấn nhiệt tình, chuyên tâm, giúp quý khách hàng có những lựa chọn tốt nhất

–  Có kinh nghiệm thiết kế và gia công bao bì, kiểu dáng sản phẩm chuyên nghiệp. Cho hàng trăm doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước

_ Chúng tôi luôn có trách nhiệm nghề nghiệp, luôn luôn đổi mới các mẫu sản phẩm và dịch vụ in ấn có giá trị cho khách hàng

_ Chúng tôi biết cân bằng tối ưu những chi phí không cần thiết nên giá cả các dịch vụ luôn hợp lý phải chăng. Qúy khách có thể tham khảo bảng giá tại đây:

Hoặc liên hệ trực tiếp với Nam Việt để được tư vấn:

CÔNG TY TNHH QUẢNG CÁO VÀ TRUYỀN THÔNG NAM VIỆT
– VP GD: 28/8 Đường Số 2, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TPHCM ( Giao trả hàng )
Tel:  0909.1984.77 – 0988824581 Mr. Lĩnh  | Zalo: 090445 0902

Email: cungthanhlinh@gmail.com
Website: https://namvietmedia.net

Chat Zalo
Chat Facebook
090 445 0902