Thiết kế kẹp file, kẹp foder

Thiết kế kẹp file, kẹp foder giá rẻ tại TPHCM

Kẹp tài liệu (File Folder) được sử dụng để chứa tài liệu kinh doanh. Đồng thời cũng là phương tiện marketing hiệu quả của doanh nghiệp. Thiết kế kẹp file, kẹp foder giá rẻ ngày càng phát triển

Mang theo bên mình chiếc bìa kẹp tài liệu (hay còn gọi là Folder) độc đáo cùng quyển Profile công ty. Khi gặp khách hàng, chính là hình ảnh chuyên nghiệp mà khách hàng có thể nhìn nhận đến bạn hay công ty của bạn.

Đây cũng chính là một trong những điều kiện thuận lợi có thể giúp bạn gặt hái được những kết quả tốt đẹp mà bạn mong muốn.

Thiết kế kẹp file, thiết kế kẹp tài liệu giúp bạn quảng bá sản phẩm đến với khách hàng nhanh chóng. Kẹp file là vật phẩm dùng để chứa các giấy tờ liên quan đến công việc. Được sử dụng trong nội bộ công ty cũng như giao dịch với khách hàng. Khi bạn có nhiều tài liệu với nhiều kích thước khác nhau cần gửi cho khách hàng. Bạn cần thiết kế kẹp file chuyên nghiệp mang phong cách riêng.

Vai trò của kẹp file, kẹp tài liệu

Với chức năng chính là một chiếc bìa Sơ-mi đựng các tài liệu đơn lẻ, rời rạc khác thành một tập tài liệu gọn gàng, lịch sự để hỗ trợ bạn trong khi tiếp xúc với khách hàng. Không những thế với việc được đầu tư cho việc thiết kế Kẹp file, thiết kế Folder, thiết kế kẹp tài liệu. Một cách đẹp mắt, ấn tượng thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc …. Chắc chắn hình ảnh công ty của bạn cùng những thông điệp tích cực với sức hấp dẫn vô hình sẽ lọt vào “mắt xanh” của đối tác.

Kẹp file dùng để đựng những giấy tờ liên quan đến công việc. Bìa folder này được dùng trong nội bộ công ty cũng như giao dịch với khách hàng. Chẳng hạn như khi có nhiều tài liệu với kích thước khác nhau cần gửi cho khách hàng. Bạn cần thiết kế in bìa kẹp file chuyên nghiệp mang phong cách riêng.

Thiết kế kẹp file, kẹp foder giá rẻ tại TPHCM

Quy cách in kẹp file

– Định lượng giấy thông dụng Couche 300 gsm. Nếu dùng giấy mỏng hơn, kẹp file sẽ mềm không đảm bảo yêu cầu sử dụng

– In offset 4 màu, in 2 mặt hoặc 1 mặt tùy theo thiết kế

– Thông dụng: cán mờ (hoặc cán bóng) mặt ngoài. Mặt trong không cần cán để giảm giá thành

– Gia công bế, xén, dán, gấp thành phẩm

– Thời gian giao hàng 4-5 ngày kể từ ngày duyệt mẫu thiết kế

Kích thước in kẹp file

Thông thường kích thước in kẹp file khoảng 230×320.

Chiều cao tai cài tài liệu: 7.5cm. Tai cài có gia công bế để đựng card visit.

Loại tai cài chữ nhật sẽ thông dụng và giảm giá thành in ấn. Tuy nhiên có thể đưa các thiết kế tai cài đặc biệt hơn, cầu kỳ hơn để tạo ấn tượng với khách hàng.

Có thể có 2 tai cài 2 bên, sử dụng các loại tai cài chữ nhật, tam giác, tròn. Loại tai cài khác nhau sẽ làm thay đổi giá thành in ấn vì khổ giấy in bị thay đổi

Cách thiết kế kẹp file bằng corel

Hướng dẫn này sẽ thực hiện bằng phần mềm thiết kế kẹp file : CorelDraw 11 – X5

Bước 1: Trước hết bạn phải sử dụng CorelDraw với phiên bản 11 +. Trong hướng dẫn này tôi sử dụng CorelDraw X5, rồi cho phép bắt đầu. Chúng ta hãy xem xét các yếu tố cơ bản được sử dụng để tạo ra các thiết kế của mình:

Bước 2: Tạo Worksheet

Được rồi, bây giờ mà bạn biết các bước và các yếu tố, chúng tôi sẽ bắt đầu, trước hết là mở chương trình CorelDraw của bạn. Bây giờ tạo ra một tập tin mới và thiết lập kích thước của kẹp file, thiết lập các đơn vị để Centimeters. Thay đổi kích thước thành 65 x 35 cm

Bước 3: Tạo bìa Side

Bây giờ chúng ta đã thiết lập bảng tính của chúng tôi, bây giờ chúng ta sẽ bắt đầu tạo ra Cover Side, đi đến “Rectangle Tool” và tạo ra một hình chữ nhật và thay đổi kích thước thành 23 x 31 cm.

tiếp theo hãy thiết lập màu sắc cho kẹp file, hãy vào “Fountain Fill Tool” trên thanh công cụ bên trái và áp dụng.

Đơn vị thiết kế kẹp file uy tín, chất lượng

Hiện nay khá nhiều công ty in ấn quảng cáo gom việc thiết kế và in ấn cho các kẹp fle lại làm một. Hơn nữa chỉ tính phí in ấn và khuyến mại thiết kế. Điều này rất hấp dẫn đối với các doanh nghiệp cần tiết kệm chi phí. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc giữa được và mất để lựa chọn cho mình một đơn vị Thiết kế kẹp file, kẹp foder giá rẻ uy tín, chất lượng. Bạn nên định hướng cho sản phẩm của mình bởi giá trị của sản phẩm được thể hiện qua tính thẩm mỹ của ấn phẩm Thiết kế kẹp file, kẹp foder giá rẻ truyền thông.

In ấn Nam Việt là một trong những nhà in đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực in ấn. Tự hào là đơn vị kẹp foder giá rẻ uy tín, chất lượng. Hoạt động lâu năm trong ngành thiết kế sáng tạo, xưởng in hiện đại của chúng tôi sẽ giúp hiện thực hóa sản phẩm thiết kế theo ý muốn. Chúng tôi mang đến cho khách hàng không chỉ sản phẩm kẹp foder giá rẻ. Mà hơn thế là một dịch vụ in kẹp foder giá rẻ giao hàng tận nơi. Theo chúng tôi bạn nên đầu tư cho kẹp foder giá rẻ để nhận được nhiều lợi ích từ giá trị của nó.

Hãy đến với In ấn Nam Việt để trải nghiệm dịch vụ Thiết kế kẹp file, kẹp foder giá rẻ uy tín, chất lượng TPHCM.

Liên hê hotline để được chăm sóc và báo giá hoặc tham khảo bảng giá Thiết kế kẹp file, kẹp foder giá rẻ tai đây:

Địa chỉ: 62/2F Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
Tel:  0909.1984.77 – 090445 0902
Email: cungthanhlinh@gmail.com
Web: namvietmedia.net

Chat Zalo
Chat Facebook
090 445 0902