Thiết kế poster chuyên nghiệp

Thiết kế poster chuyên nghiệp, poster quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

poster là một phương tiện chuyển tải thông tin đến độc giả một cách trực tiếp nhất. poster sẽ giúp bạn truyền đạt thông điệp đến người tiêu dùng một cách nhanh, ngắn gọn và xúc tích nhất. Một Thiết kế poster chuyên nghiệp Vì đơn giản họ chỉ cần nhìn vào poster quảng cáo thì họ sẽ biết nhà cung cấp muốn nói gì.

Poster quảng cáo là một tấm hình khổ lớn, bao gồm hình ảnh và màu sắc dùng để chỉ về môt sản phẩm. Một thương hiệu đang được quảng bá rộng rãi đến người dân.
Những hình ảnh trên tấm poster quảng cáo phải gắn liền với việc quảng cáo các sản phẩm cho thương hiệu hay một hoạt động mới của doanh nghiệp nào đó.

18-thiet-ke-poster-quang-cao-may-anh-design

Lưu ý khi thiết kế poster quảng cáo

Poster quảng cáo chỉ là hình ảnh tĩnh chứ không có hình ảnh động nên khi thiết kế poster quảng cáo. Người thiết kế cần chú ý đến sản phẩm mà doanh nghiệp yêu cầu. Đối tượng truyền thông nhắm đến để có sự phân bố, lựa chọn hình ảnh, màu sắc cho tấm poster quảng cáo hợp lý.

Poster quảng cáo là bạn phải lựa chọn những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên dùng thì mới có thể cho ra những tấm poster quảng cáo chuyên nghiệp và đẹp.

Bên cạnh đó, tấm poster quảng cáo của bạn cần đảm bảo sự ấn tượng, bắt mắt. Đặc biệt phát huy tác dụng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, sản phẩm. Sự kiện ở những nơi công cộng, đông người, người qua lại nhiều.

Poster quảng cáo sẽ được quảng bá rất rộng rãi. Do đó, bạn cần thiết kế poster quảng cáo không có những hình ảnh phản cảm. Vi phạm thuần phonng mỹ tục gây sự phản ứng tiêu cực đến người xem. Vì lý do thẩm mỹ mà loại hình quảng cáo trên cũng được liệt kê vào danh sách của các cơ quan chức năng kiểm soát nghiêm ngặt về giấy phép.

Lên ý tưởng, thiết kế đồ họa đến chọn kích thước in poster…. Thông thường thì được in trên chất liệu giấy Couché hoặc Biston 250 – 300. Và được cán một lớp màng lên bề mặt (màng bóng hoặc màng mờ)

So với tờ rơi hay brochure thi kích thước của poster lớn hơn rất nhiêu. Kích thước thông dụng của poster thường là (40 x 60)cm và (50 x 70)cm

POSTER QUẢNG CÁO GÀ RÁN ĐEM LẠI DOANH THU LỚN CHO NHÀ HÀNG

17-thiet-ke-poster-quang-cao-dien-thoai-di-dong

20-thiet-ke-poster-quang-cao-nuoc-giai-khat

 

Vì sao nên chọn in ấn Nam Việt làm poster

Có kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn Poster. Công ty chúng tôi đã nhận được 2000 khách hàng. Và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và thành công

Khi thiết kế poster chúng tôi luôn đặt vấn đề sáng tạo lên trên hết. Và nếu các bạn đã có ý tưởng thì chúng tôi xin tiếp thu và phát triển ý tưởng của bạn hơn nữa.

Mỗi dự án chúng tôi sẽ cử ra những nhân sự tốt nhất. Và có nhiều kinh nghiệm để thực hiện ý tưởng và hoàn thành biểu mẫu thiết kế nhanh nhất có thể.

Bạn chưa có ý tưởng thiết kế ? Chúng tôi sẽ có nhân sự chuyên tư vấn và phát thảo ý tưởng để giúp bạn hình dung được poster của bạn sẽ như thế nào.

Với dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ có nhiều phương án để lựa chọn cho dự án của mình. Đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho các bạn và bất kỳ doanh nghiệp nào

Với trách nhiệm của một nhà thiết kế chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ phục vụ các bạn đến khi nào ưng ý và đạt được sự đồng thuận của 2 bên.
Thiết kế poster chuyên nghiệp, in poster quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

Thiết kế poster quảng cáo giá rẻ tại TPHCM

Nếu bạn chưa lựa chọn được địa chỉ Thiết kế poster chuyên nghiệp. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế đồ họa trẻ, nhiệt tình, năng động. Thu hút người xem, tạo hiệu quả tối đa trong chiến dịch truyền thông của bạn.
Chúng tôi chú trọng từ phong cách Thiết kế poster chuyên nghiệp đến bố cục, hình ảnh, nội dung. Sẽ đem đến cho khách hàng sự hài lòng và góp phần phát triển hình ảnh thương hiệu Công ty.

Xưởng in ấn Nam Việt In poster chia làm 2 phương pháp in. Đó là in poster bằng máy kỹ thuật số áp dụng cho khổ lớn, số lượng ít với chất liệu decal PP, bạt Hiflex, lụa…. Và in poster bằng máy offset cho khổ nhỏ với chất liệu giấy couche, decal giấy. Chúng tôi hiện đang cung cấp dịch vụ in poster quảng cáo giá rẻ. Cho các siêu thị, các doanh nghiệp truyền thông, viễn thông và các doanh nghiệp kinh doanh lớn tại TPHCM. Hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ Thiết kế poster chuyên nghiệp tại xưởng in ấn Nam Việt đều hài lòng về giá cả cũng như chất lượng in.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay khi bạn muốn sản phẩm Thiết kế poster chuyên nghiệp của mình nổi bật hơn, ấn tượng hơn mà giá cả hợp lý

Liên hệ hotline để được chăm sóc và báo giá hoặc tham khảo bảng giá tại đây:

Công ty TNHH Nam Việt

Địa chỉ: 62/2F Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
Tel:  0909.1984.77 – 090445 0902
Email: cungthanhlinh@gmail.com
Web: namvietmedia.net

 

Chat Zalo
Chat Facebook
090 445 0902