Thiết kế Tem nhãn, Bao bì, Vỏ hộp

Thiết kế tem nhãn, bao bì , vỏ hộp tại TPHCM, thiết kế tem giá rẻ 

Thiết kế tem nhãn, bao bì , võ hộp, tem nhãn giúp doanh nghiệp để lôi cuôn khách hàng.Và tăng cường sức cạnh tranh. Do vậy công ty thiết kế tem nhãn, bao bì , vỏ hộp tại TPHCM ra đơi ngày càng nhiều

Tem nhãn là yếu tố cần thiết trong việc quảng bá sản phẩm nên phải được đảm bảo các vấn đề về thẩm mỹ. Như, độc đẹp in nét, rõ, độ dính cao, không thể thiết kế hay in qua loa được.

Mẫu thiết kế bao bì sản phẩm đẹp, độc đáo, chuyên nghiệp không những khẳng định độc quyền giá trị sản phẩm của công ty bạn. Mà còn là công cụ đắc lực trong việc bán hàng và đưa sản phẩm của bạn tới người tiêu dùng rộng rãi hơn.

Để có thể cạnh tranh với những sản phẩm của đối thủ cạnh tranh, sản phẩm của bạn phải chất lượng, ấn tượng. Tuy nhiên khi chưa biết được chất lượng sản phẩm thì bao bì sẽ là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới quyết định mua của khách hàng.

Thiết kế bao bì, nhãn mác, vỏ hộp đẹp, chuyên nghiệp tạo ra được lợi thế về hình ảnh cũng như thị giác.

Quý khách cần chú ý khi liên hệ đặt hàng in ấn
Quy cách sản phẩm

+ Chất liệu tem nhãn cần in , Tem decal: tem decal giấy, Decal Xi, Decal nhựa tem trong….
+ Số lượng cần có khi chúng tôi in cho bạn
+ Kích thước cần thiết kế in ấn

Liên hệ đăt hàng:
Zalo: 0904450902 Sky: namvietmedia1

Các loại tem nhãn thường sử dụng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm Thiết kế tem nhãn, bao bì , vỏ hộp tại TPHCM. Thiết kế tem giá rẻ mà khi sử dụng bất kỳ một sản phẩm nào đó. Bạn cũng có thể thấy tem nhãn và từng loại thì sẽ giữ những vai trò có thể khác nhau. Và được in ấn theo những chất liệu, những cách khác nhau. Cụ thể:

– Tem chống hàng giả, tem bảo hành thì thường được in trên chất liệu decal 7 màu, tem vỡ hay tem 3D, tem 3DF,…

– Tem chống thấm nước dùng cho các sản phẩm dùng ở môi trường ẩm ướt ngoài trời. Thì dùng chất liệu decal nhựa, decal trong, decal thiếc, decal nhôm,…

– Nhãn hàng bao bì sản phẩm sản phẩm, nhãn bình ga, bình nước. Hay tem thực phẩm, tờ quảng cáo thì thường là được in decal giấy.

Kết quả hình ảnh cho tem nhãn mác

Hình ảnh có liên quan

Nhằm giúp quý khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa thời gian. Và chi phí khi in ấn tem nhãn cho sản phẩm của mình.

Bước 1: Sau khi nhận được yêu cầu in ấn (qua điện thoại, trang web, email). Nhân viên sẽ tiến hành làm báo giá cho quý khách. Khi quý khách đồng ý báo giá sẽ ký kết hợp đồng (bao gồm: mẫu mã, chất lượng, số lượng, thời gian bàn giao…). Mọi giao dịch sẽ có nhân viên công ty qua làm việc trực tiếp với khách hàng.

Bước 2: Indepnhanh.com chỉnh sửa file thiết kế. Sau đó in bản test để quý doanh nghiệp có thể tham khảo và cảm nhận trực tiếp chất lượng nhãn mác sau khi in.

Bước 3: Indepnhanh.com tiến hành in nhãn mác theo đúng số lượng, chất lượng. Và thời gian mà quý doanh nghiệp yêu cầu.

Bước 4: Bàn giao nhãn mác đã in cho doanh nghiệp. Doanh nghiệp kiểm tra chất lượng và nghiệm thu sản phẩm.

Bước 5: Thanh toán chi phí theo hợp đồng đã ký.Vai trò của tem nhãn

Trên một sản phẩm Thiết kế tem nhãn, bao bì , vỏ hộp tại TPHCM, thiết kế tem giá rẻ. Thông thường ít nhất sẽ được dán 2 tấm decal. Một là nhãn hàng sản phẩm và một là tem chống hàng giả hoặc tem bảo hành chẳng hạn,… Thế nên chắc chắn những chiếc tem nhỏ bé này đang nắm giữ những chức năng khá quan trọng.

– Mang đến thông tin sản phẩm cho người tiêu dùng. Giúp người tiêu dùng phân biệt được các sản phẩm với nhau, thành phần, ngày sản xuất, xuất xứ, chất lượng,… của sản phẩm.

– Thông thường trên tem nhãn có có thông tin mã hàng thì đây là phương tiện giúp doanh nghiệp dễ dàng phân loại sản phẩm. Kiểm kê hàng hóa nhanh chóng.

– Nếu như mẫu mã tem nhãn được thiết kế đẹp, in ấn chất lượng cao. Đảm bảo thẩm mỹ thì cũng thu hút được khách mua hàng lựa chọn sản phẩm.

– Tem nhãn decal được dán trên sản phẩm cũng là cách để doanh nghiệp đưa thương hiệu của mình đến gần với người tiêu dùng hơn.

– Ngoài nhãn sản phẩm thì các loại tem chống hàng giả, tem bảo hành. Được dán trên sản phẩm một lần nữa khẳng định được sản phẩm đó là của thương hiệu. Đồng thời giúp người tiêu dùng phần biệt được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả.

Phương pháp in tem nhãn tại in ấn Nam Việt

Phương pháp in lưới

Đây là phương pháp được dùng để in decal số lượng lớn song phương pháp này lại còn khá hạn chế. Vì chỉ in được 1 – 2 màu cũng như muốn in chữ hay hình ảnh trên đó thì yêu cầu chữ, hình ảnh đó phải không được quá nhỏ.

Phương pháp in phun kỹ thuật số 

Cũng là một phương pháp được dùng để in số lượng ít song so với in lưới thì in kỹ thuật số nổi trội hơ. In được nhiều màu hơn, in được những chi tiết nhỏ, phức tạp song có giá thành cho hơn phương pháp in lưới.

Phuong pháp in offset

Thường người ta chỉ sử dụng phương pháp này để in số lượng lớn, khoảng 1 triệu bản trở lên. Đây đang là phương pháp tối ưu và hiện đại nhất hiện nay, màu sắc, hình ảnh. In rất đa dạng và cho chất lượng sản phẩm thẩm mỹ, sắc nét.

Dịch vụ thiết kế tem nhãn mác tại in ấn Nam Việt

Là một trong những doanh nghiệp chuyên cung cấp sản phẩm Thiết kế tem nhãn, bao bì , vỏ hộp tại TPHCM, thiết kế tem giá rẻ chất lượng cao. Như: tem hàng hóa, tem bảo hành,… bằng công nghệ in offset, in kỹ thuật số hiện đại cho hình ảnh sắc nét, màu sắc sống động, kích thước đa dạng. Cho sản phẩm Thiết kế tem nhãn, bao bì , vỏ hộp tại TPHCM, thiết kế tem giá rẻ.

In ấn Nam Việt  tự tin có thể trở thành đối tác Thiết kế tem nhãn, bao bì , vỏ hộp tại TPHCM. Thiết kế tem giá rẻ đáng tin cậy dành cho tất cả các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa vừa và nhỏ. Trên địa bàn TP Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung hiện nay.

Hơn thế nữa in ấn Nam Việt sử dụng hệ thống xưởng in quy mô lớn. Máy móc trang thiết bị in ấn hiện đại cùng đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao. Hoàn toàn có thể đáp ứng được tất cả những đơn hàng lớn của quý doanh nghiệp chỉ trong một thời gian ngắn.

Vì sao bạn nên chọn in ấn Nam Việt 

Nam việt sẽ giúp doanh nghiệp bạn Thiết kế tem nhãn, bao bì , vỏ hộp tại TPHCM. Hiện thực hóa ý tưởng khi có nhu cầu xây dựng hình ảnh thương hiệu. Và sản phẩm khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế tem nhãn của chúng tôi.

  • Được tư vấn nhiệt tình chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp
  •  Được hỗ trợ chỉnh sửa file thiết kế bởi các design riêng có trình độ chuyên môn cao
  •  Được nhận nhãn mác sau khi in có chất lượng. Đảm bảo tiến độ theo đúng yêu cầu đã ký kết với quý doanh nghiệp.
  •  Được ưu đãi từ chi phí in nhãn mác so với thị trường.

Qúy khách có thể tham khảo bảng giá dịch vụ Thiết kế tem nhãn, bao bì , vỏ hộp tại TPHCM của chúng tôi tại đây. Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn :

CÔNG TY  NAM VIỆT MEDIA
Tel:  0909.1984.77 – 090445 0902
Email: cungthanhlinh@gmail.com
Web: namvietmedia.net

Chat Zalo
Chat Facebook
090 445 0902