thiết kế thiệp mời, in thiệp chúc mừng

Thiết kế thiệp mời, in thiệp chúc mừng giá rẻ tại TPHCM

Ngày nay thiết kế thiệp mời, in thiệp chúc mừng điện tử được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên vẫn không thể thay thế những tấm thiệp mời, thiệp chúc mừng được thiết kế. Và in bằng giấy mỹ thuật cao cấp, gia công tỉ mỉ cầu kỳ giúp người nhận được tấm thiệp thêm trân trọng giá trị của thông điệp trong đó mang tới.

Những chiếc thiệp mời, thiệp chúc mừng, thiệp chúc tết đẹp và sang trọng. Có in logo và hình ảnh của công ty sẽ là cách nói lên vị trí quan trọng của thương hiệu để truyền tải thông điệp tới đến khách hàng thân thiết. Cũng là một cách để quảng bá và chăm sóc khách hàng không kém phần quan trọng trong chiếc lược xây dựng thương hiệu của bạn.

Để tổ chức một sự kiện đầy đủ và hoàn hảo mọi thứ được xuôn sẻ thì việc thiết kế. In ấn thiệp mời sự kiện cũng khá quan trọng. Những vị khách có thể cập nhật được đầy đủ chi tiết thông tin về sự kiện mà bạn muốn mời họ tham gia. Nếu họ nhận được những chiếc thiệp mời rõ ràng, sang trọng.

Việc làm thiệp mời cao cấp tuy có tốn kém tí nhưng đổi lại những lợi ích mà nó mang lại không hề nhỏ. Không những ở hiện tại mà nó là ấn tượng của khách hàng và đối tác trong thời gian dài. Vì thế nếu có điều kiện hãy đầu tư cho mình một bộ thiệp mời sự kiện thật hoành tráng, dù chỉ là tiệc công ty nhỏ. Hay là đại tiệc, đại sự kiện, cũng hãy chú tâm tới việc thiết kế thiệp mời và in chúng thật cao cấp nhé.

Thiết kế thiệp mời, in thiệp chúc mừng giá rẻ tại TPHCM

Những loại giấy thường được dùng để in thiệp mời

  • Với sự kiện phổ thông, thiệp mời, giấy mời in offset trên các loại giấy như Fort, Couche. Nếu kết hợp với design đẹp sẽ tạo ấn tượng tốt với người tham gia.
  • Với những sự kiện sang trọng, để thể hiện đẳng cấp của nhà tổ chức (ví dụ doanh nghiệp  ra mắt một loại mỹ phẩm đắt tiền, một buổi event lớn ). Cần dùng chất liệu giấy cao cấp hơn để làm tăng giá trị của sự kiện.
  • Với sản phẩm mỹ thuật, chúng ta có thể lựa chọn giấy mỹ thuật có vân. Gân hay họa tiết chìm, có mùi thơm hay không mùi. Làm chất liệu cho tấm thiệp mời, giấy mời của mình. Ngoài ra còn một vài chất liệu đặc biệt như giấy dó, giấy pơluya…

Chú ý:  việc lựa chọn giấy in cũng không kém phần quan trọng. Khách hàng nên chọn loại giấy có định lương từ 220gsm trở lên. Để đảm bảo cho việc thiệp mời, giấy mời được cứng cáp chắc chắn và đẹp hơn

Dịch vụ thiết kế thiệp mời, thiết kế thiệp chúc mừng

Đến với chúng tôi bạn sẽ có được sản phẩm chất lượng cao. Giá thành phù hợp với nhiều lựa chọn phong phú. Mỗi khách hàng cần có một thông điệp. Một bản sắc riêng, được đầu tư trong từng chi tiết thiết kế, mẫu mã.

Với đội ngũ nhân viên đồ họa chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm thiết kế thiệp mời. In ấn Nam Việt  luôn tạo ra cho khách hàng những sản phẩm ưng ý nhất. Cùng những dịch vụ in thiệp chúc mừng giá rẻ tại TPHCM

In ấn Nam Việt đã thiết kế thiệp, in thiệp chúc mừng, in thiệp mời cho rất nhiều khách hàng. Bởi tiêu chí thiết kế thiệp, in thiệp của chúng tôi là “không chỉ đẹp giá trị thẩm mỹ mà phải đẹp về giá trị văn hóa”

Với hệ thống máy in thiệp, máy ép kim, cắt trổ, máy tạo khuôn hình chuyên dụng và các loại chất liệu giấy cao cấp nhập khẩu… Chúng tôi sẽ tạo nên sản phẩm hoàn hảo nhất đến tay khách hàng.

Chúng tôi chuyên nhận thiết kế thiệp với ý tưởng độc đáo và duy nhất cho khách hàng cá nhân, doanh nghiệp. Quý khách chỉ cần đưa ra thông điệp bằng lời nói, chúng tôi sẽ hiện thực hóa bằng ngôn ngữ tạo hình.

Công ty in ấn Nam Việt cam kết cung cấp in thiệp chúc mừng giá rẻ tại TPHCM của công ty chúng tôi.

Qúy khách có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thiết kế thiệp mời, in thiệp chúc mừng giá rẻ tại TPHCM. Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn :

CÔNG TY  NAM VIỆT MEDIA
Địa chỉ : 62/2F Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
Tel:  0909.1984.77 – 090445 0902
Email: cungthanhlinh@gmail.com
Web: namvietmedia.net

Trả lời

Chat Zalo
Chat Facebook
090 445 0902