In túi ni lông giá rẻ tại TPHCM

In túi ni lông giá rẻ tại TPHCM, in túi ni lông miễn phí thiết kế.

Bao bì đóng một vai trò rất quan trọng đối với sản phẩm và hàng hóa khi đưa ra ngoài thị trường để tiêu thụ. Có rất nhiều loại bao bì khác nhau như: bao bì carton, túi nilon, bao gì giấy, bao bì sắt, bao bì xốp,… .Mỗi loại đều có một công dụng và tính năng sử dụng riêng biệt. Nên dịch In túi ni lông giá rẻ tại TPHCM ngày càng phát triển.

Trong nền kinh tế thị trường, hầu hết các sản phẩm đều phải dùng đến bao bì để đóng gói và bảo quản sản phẩm. Từ bao bì giá rẻ đến cao cấp không chỉ có chức năng chứa đựng sản phẩm. Mà còn được sử dụng cho nhiều mục đích và nó có vai trò rất to lớn đối với các hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp thương mại.

Bao bì là một trong những phương tiện quan trọng để giữ gìn nguyên vẹn số lượng và chất lượng sản phẩm hàng hoá. Giúp giảm thất thoát, hao hụt và giúp tiết kiệm lao động xã hội trong nhiều trường hợp. vì vậy in ấn Nam Việt đã cho ra đời dịch vụ In túi ni lông giá rẻ tại TPHCM, in túi ni lông miễn phí thiết kế.

In túi ni lông giá rẻ tại TPHCM, in túi ni lông miễn phí thiết kế

Quy trình sản xuất và in túi nilon tại in ấn Nam Việt

Vật liệu PE khi đến các nhà máy sản xuất túi nilon thường có dạng hạt nhựa. Trước khi sản xuất vật liệu PE có thể được gia công thêm bằng một số phụ gia để tăng thêm một số tính năng như :
– EPI và D2W (1-2{b4d2e4ea388e6a8e227a6d1de4a5b683a79a4ec98e2ee662ba387f55f7c51cd7}) để làm túi tự phân huỷ.
– Chất chống bám dính ( anti-blocking) : dùng để ngăn các lớp màng nhựa dính lại với nhau, ngoài ra. Nó giúp túi LDPE mỏng có thể mở ra dễ dàng hơn ( trơn, trượt 2 lớp lên nhau được ).
– UVI ( Ultraviolet) : là chất chống tia cực tím, đây là loại tia bức xạ có thể làm giảm độ bền cơ lí và làm phai màu túi nilon.

3

Túi ni lông được làm từ vật liệu PolyEthylene ( PE). Và quy trình sản xuất gồm ba bước chính: đùn-thổi , bước in túi nilon giá rẻ và khâu thiết kế hoàn thiện:

Bước 1: Đùn – thổi màng

Đây là bước quan trọng nhất trong quy trình sản xuất bao bì túi nilon.

Hạt nhựa được đưa vào máy đùn thổi, sau đó chúng được nấu chảy trong điều kiện được kiểm soát để khiến chúng nóng chảy và mèm dẻo ( khoảng 380oF) . Tiếp đến chúng bị ép – đùn qua một khuôn dạng ống .

Trong khi ở nhiệt độ cao một đầu ra của ống được cố định lại và thổi không khí vào tạo thành dạng bong bóng. Và được nâng cao, người thời sẽ kéo dài đến kích thước và độ dày mong muốn.

Khi lên cao khoảng 20 – 35 feet thì màng nguội đi và được tạo thành dạng phẳng 2 lớp khi đi qua khe trục gồm 2 con lăn. Sau đó nó được cuộn lại thành các cuộn màng.

Bước 2: Khâu in ấn

Các cuộn màng được chuyển qua bộ phận máy in túi nilon. Phụ thuộc theo bản thiết kế maket cùng số màu in và số lượng túi in…. Mà công đoạn in túi nilon sẽ được xử lý bằng kỹ thuật in lưới, kỹ thuật in ống đồng hay in flexo. Tuy nhiên, nếu in túi lớn thì in ống đồng là phù hợp nhất.

Bước 3: Hoàn thiện thành phẩm

Giai đoạn này gồm các bước : cắt – đánh dấu – gấp nếp – dập quai – gắn quai… Một số loại túi nilon các loại thường gặp: túi t-shirt, túi phẳng gắn quai, túi die-cut, túi zipper, túi roll…

 Túi ni lông tự phân hủy sinh học

Hiện nay vấn đề ô nhiễm môi trường là một vấn đề đáng báo động. Nó gây ảnh hưởng tới sức khỏe con người và các loài sinh vật khác. Một trong những nguyên nhân dẫn đến sự ô nhiễm môi trường đó là túi nilon. Bởi việc sản xuất túi nilon phải sử dụng nguyên liệu đầu vào là dầu mỏ. Và khí đốt cùng các chất phụ gia chủ yếu được sử dụng là chất hoá dẻo…

Sản phẩm “Túi ni lông tự phân hủy sinh học”  được Bộ Tài nguyên và Môi trường cấp “GIẤY CHỨNG NHẬN TÚI NI LÔNG THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG” số 15/CN-TCMT ngày 22/4/2013.

Chính vì thế khoảng vài năm trở lại đây. In ấn Nam Việt sản xuất bao bì tự hủy sinh học thay cho túi nilông thông thường. Để hưởng ứng lời kêu gọi bảo vệ môi trường.

Chất lượng của túi ni lông tự hủy sinh học bảo đảm chất lượng tốt: đường dán nhiệt tốt, hình in rõ nét (nếu có), màng phẳng – nhẵn, đường cắt sắc – không tưa, màu sắc sáng không phai màu, chịu lực tốt ….

Sản phẩm Túi tự phân hủy sinh học tiện lợi, gọn nhẹ, sử dụng đa chức năng cho nhu cầu bao bì của người tiêu dùng trong ngoài nước. Và nhu cầu quảng cáo của các thương hiệu lớn thông qua in ấn thông tin. Và hình ảnh nhận dạng thương hiệu trên sản phẩm bao bì.

Đa dạng về kiểu dáng: Quai sách, T-shirt, túi miệng bằng, die cut, flat on roll, T-shirt on roll…. Và các sản phẩm màng phức hợp dùng trong thủy sản, thực phẩm…đáp ứng mọi yêu cầu về sử dụng cho tất cả các khách hàng.

Tại sao in túi ni lông tại in Nam Việt giá rẻ đến vậy?

dịch vụ In túi ni lông giá rẻ tại TPHCM, in túi ni lông miễn phí thiết kế. Trước hết chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp. Nguyên vật liệu đầu vào thấp cộng với dây chuyền sản xuất khép kín nên giá thành giảm.

Ngoài ra chúng tôi có lượng khách hàng lớn và in ấn dịch vụ cho các công ty trung gian nên nếu bạn. Là khách hàng trực tiếp bạn chỉ phải trả số tiền bằng với giá gốc. Trường hợp một số xưởng in nhận In túi ni lông giá rẻ tại TPHCM. in túi ni lông miễn phí thiết kế với giá bằng thậm chí rẻ hơn chúng tôi. Nhưng chất lượng lại không được đảm bảo. Hoặc chất liệu ni lông không đúng như yêu cầu, màu in kém chất lượng. Vì vậy bạn hãy chọn dịch vụ In túi ni lông giá rẻ tại TPHCM, in túi ni lông miễn phí thiết kế uy tín chất lượng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn tại In ấn Nam Việt

– Miễn phí tư vấn quy cách, chất liệu sản phẩm

– Miễn phí thiết kế khi trở thành khách hàng thân thiết của In ấn Nam Việt

– Thiết kế nhiều phương án demo để khách hàng lựa chọn

– In ấn đa màu sắc siêu nét, giá rẻ

– Tiến độ sản xuất nhanh nhất đáp ứng mọi đơn hàng gấp

– Giao hàng tận nơi

– Miễn phí giao hàng đối với khách hàng thân thiết

Dịch vụ in túi ni lông giá rẻ tại TPHCM

Bạn cần in túi ni lông loại nào nếu chưa nắm rõ về sản phẩm hãy gửi thông tin yêu cầu qua email để nhận được sự tư vấn của chúng tôi về In túi ni lông giá rẻ tại TPHCM, in túi ni lông miễn phí thiết kế. Với các mẫu túi ni lông bán hàng thông dụng chất liệu HD. Chúng tôi miễn phí thiết kế. Đối với mẫu bao bì nilon bảo quản sản phẩm. Thiết kế sẽ tính phí theo yêu cầu và quy cách cụ thể.

Đối với đơn hàng in túi ni lông mà tổng số lượng cho một mẫu túi. Cỡ túi dưới 100 kg chúng tôi sẽ áp dụng in lụa, giá túi quy ra chiếc thay vì Kg như in máy công nghiệp, giá tin tính theo lượt màu/1 mặt túi. Thời gian từ lúc duyệt market đến lúc lấy hàng đối với in công nghiệp là sau 5-7 ngày và in lụa là sau 2-3 ngày. Có thể lấy hàng ngay trong ngày đối với in lụa cho trường hợp khẩn cấp.

Hầu hết khách hàng sử dụng In túi ni lông giá rẻ tại TPHCM. In túi ni lông miễn phí thiết kế tại Nam Việt đều hài lòng. Còn doanh nghiệp của bạn khi có nhu cầu in túi nilong. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có sản phẩm đẹp nhất, giá tốt nhất.

Qúy khách có thể tham khảo bảng giá inIn túi ni lông giá rẻ tại TPHCM, in túi ni lông miễn phí thiết kế tại đây.

Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn :

CÔNG TY  NAM VIỆT MEDIA
Địa chỉ : 62/2F Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
Tel:  0909.1984.77 – 090445 0902
Email: cungthanhlinh@gmail.com
Web: namvietmedia.net

Trả lời