In túi nilon miễn phí thiết kế tại TPHCM

In túi ni lông giá rẻ, in túi nilon miễn phí thiết kế tại TPHCM

Túi ni lông (túi nilon) hiên đang rất phổ biến và được sữ dụng rất nhiều . Là các loại túi dùng để đựng, xách hàng hóa trong mua bán hàng ngày đã trở thành vật rất đỗi quen thuộc với tất cả mọi người. Chính vì vậy từ các doanh nghiệp In túi ni lông giá rẻ, in túi nilon miễn phí thiết kế hoặc các shop bán lẻ đều nhận thấy.

Túi ni lông là một trong những chiến lược quảng bá sản phẩm hết sức hiệu quả. Hơn nữa chi phí in túi ni lông dùng trong bán hàng rất rẻ so với các loại hình quảng cáo khác. Nếu bạn đã từng quảng cáo sản phẩm thông qua việc in túi ni lông. Bạn sẽ thấy sự hiệu quả không thua kém gì các kênh quảng cáo cùng loại khác.In túi ni lông giá rẻ, in túi nilon miễn phí thiết kế tại TPHCM

Chất liệu thông dụng làm túi ni lông

Túi nilon chất liệu PE: dẻo, sáng thường dùng trong các ngân hàng, các shop thời trang lớn, thương hiệu. Nếu in số lượng lớn thì bên Khởi Phát sẽ tư vấn cho khách hàng in công nghệ trục in ống đồng. Với những khách hàng làm số lượng nhỏ thì chúng tôi sẽ tư vấn cho in lụa. Chất lượng không bằng nhưng nhanh và có thể in với số lượng ít. Chỉ khi cầm trên tay quý khách mới cảm nhận được được bóng và trơn của túi nilon PE khác túi nilon HD nhiều.

Túi nilon chất liệu HD dòn, dễ nhăn. Với túi nilon dạng này thường tiết kiệm chi phí cho khách hàng khi in có nhu cầu in túi nilon kiểu thử nghiệm hay mới khai trương. Túi nilon HD chỉ in được công nghệ kéo lụa nên số lượng ít vẫn in được

In PP chuyên  dùng cho túi đựng kem, hạt dưa, hạt hướng dương, túi đựng đường túi đựng tiền vàng… Thời gian in thông tin, nhãn hiệu, logo lên túi nilon giá rẻ thường mất từ 3 – 5 ngày làm việc. Kỹ thuật in túi nilon giá rẻ phổ biến hiện nay là “in lụa”. Vừa đơn giản mà chi phí lại tiết kiệm đáng kể so với in ống đồng (in được nhiều màu trên 1 cái túi)

 

Ba công nghệ chế tạo bao bì tự phân huỷ

Màng tự phân huỷ hữu cơ, sử dụng nguyên liệu Cellulose. Công nghệ này là an toàn với môi trường. Song nó đòi hỏi dây truyền đặc biệt và giá thành sản phẩm khá cao, không khả thi

Bao bì tự huỷ cơ học : sản xuất bằng công nghệ nhựa phân rã. Tuỳ vào thành phần được pha trộn mà bao bì nhựa này sẽ tự huỷ nhanh hay chậm, trung bình 3 – 6 tháng.

Bao bì tự huỷ sinh học: bằng cách trộn thêm phụ gia . Loại bao bì này thường được làm từ nguồn nguyên liệu tự hữu cơ. Dưới tác động của vi sinh vật trong tự nhiên. Tuy vậy, do phải dùng thêm phụ gia, nên bao bì tự huỷ sinh học sẽ có giá thành cao. Và không có được độ bền như túi ni lông thông thường.

In túi ni lông giá rẻ, in túi nilon miễn phí thiết kế tai TPHCM

Vì sao bạn nên chọn in ấn Nam Việt

  • Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian
  • Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ trẻ năng động.
  • Sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, mực in card giá rẻ đúng tiêu chuẩn
  • Có thể in liên tục 24/24
  •  Thiết kế nhanh
  • 10 năm kinh nghiệm và uy tính trong ngành in ấn
  • Sẵn sàng in lại khi có lỗi hoặc bạn không ưng ý
  • Với hơn 10 năm kinh nghiệm là công ty chuyên In túi ni lông giá rẻ, in túi nilon miễn phí thiết kế tại TPHCM.

In túi nilon miễn phí thiết kế tại TPHCM

Xưởng in túi ni lông (in túi nilon) của in ấn Nam Việt với máy in ống đồng công nghiệp và chây chuyền in lụa… Chuyên sản xuất và in túi ni lông dùng cho bán hàng.

Bạn cần in túi ni lông loại nào nếu chưa nắm rõ về sản phẩm hãy gửi thông tin yêu cầu qua email. Để nhận được sự tư vấn của chúng tôi. Với các mẫu túi ni lông bán hàng thông dụng chất liệu HD, chúng tôi miễn phí thiết kế. Đối với mẫu bao bì nilon bảo quản sản phẩm. In túi ni lông giá rẻ, in túi nilon miễn phí thiết kế tại TPHCM làm theo yêu cầu và quy cách cụ thể.

Đối với đơn hàng in túi ni lông mà tổng số lượng cho một mẫu túi, cỡ túi dưới 100 kg chúng tôi sẽ áp dụng in lụa. Giá túi quy ra chiếc thay vì Kg như in máy công nghiệp, giá tin tính theo lượt màu/1 mặt túi. Thời gian từ lúc duyệt market đến lúc lấy hàng đối với in công nghiệp là sau 5-7 ngày và in lụa là sau 2-3 ngày.

Chúng tôi biết cân bằng tối ưu những chi phí không cần thiết. Nên giá cả các dịch vụ In túi ni lông giá rẻ, in túi nilon miễn phí thiết kế tại TPHCM luôn hợp lý phải chăng. Qúy khách có thể tham khảo bảng giá In túi ni lông giá rẻ, in túi nilon miễn phí thiết kế tại TPHCMtại đây:

Hoặc liên hệ trực tiếp với in ấn Nam Việt để được tư vấn:

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG NAM VIỆT

Địa chỉ: 62/2F Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
Điện thoại: 0909.1984.77
Email: cungthanhlinh@gmail.com
Website: https://namvietmedia.net

 

 

Chat Zalo
Chat Facebook
090 445 0902