Dịch vụ in offset tại Hóc Môn

Dịch vụ in offset tại Hóc Môn

In offset là một trong những kỹ thuật in ấn chuyên nghiệp, là kỹ thuật công nghệ in hàng đầu hiện nay. Được dùng cho dịch vụ in offset tại Hóc Môn – In offset giá rẻ tại Hóc Môn, các loại ấn phẩm hiện đại dùng cho chất liệu giấy hiện nay. Gồm 2 loại chính đó là in Offset dạng cuộn và in offset tờ rời.

In offset tờ rời: là công nghệ được sử dụng phổ biến bởi có thể in được tất cả các loại ấn phẩm từ số lượng nhỏ cho đến số lượng lớn nhất như: in tờ rơi tại Hóc Môn, in catalogue tại Hóc Môn

In offset dạng cuộn: Là công nghệ phục vụ cho in ấn tạp chí, sách báo với số lượng lớn…

Quy trình in offset giá rẻ tại Hóc Môn

Bước 1: Thiết kế chế bản

Việc đầu tiên trong quy trình dịch vụ in offset tại Hóc Môn, để tạo ra đối tượng cần in trên máy tính.

Ví dụ: chúng ta cần in một tờ rơi khổ A4 dể thực hiện chương trình maketing cho công ty bán máy tính. trước hết cần chuẩn bị các tư liệu liên quan đến đối tượng muốn quảng cáo như: hình ảnh máy tính, thiết bị, địa chỉ, số điên thoại…. Sau đó đưa lên máy tính để design lại để tạo được một tờ rơi hài hòa về bố cục cũng như hình ảnh và nội dung. để có thể gấy ấn tượng cho khách hàng.

Dịch vụ in offset tại Hóc Môn - In offset giá rẻ tại Hóc Môn

Bước 2: Output Film

Đối với một sản phẩm in ấn thì không thể thiếu bước Output Film. Chế bản xong thì xuất để outfilm, đối với các tờ rơi có hình ảnh. Film sẽ được out thành bốn tấm đại diện cho bốn lớp mầu C (Cyan), M (Magenta), Y (Yellow), K (Black). Tới đây ta đề cập một chút về vấn đề mầu sắc trong in Offset

Dịch vụ in offset tại Hóc Môn - In offset giá rẻ tại Hóc Môn

Bước 3: Phơi bản kẽm

Khi đã có 4 tấm phim, người ta đem phơi từng tấm một lên bản kẽm, đến đây ta đã có trong tay 4 bản kẽm đại diện cho 4 mầu C, M, Y, K để bước sang phần in.

Dịch vụ in offset tại Hóc Môn - In offset giá rẻ tại Hóc Môn

Bước 4: In Offset

Người ta sẽ tiến hành in từng màu một, in màu gì trước, màu gì sau không quan trọng hoặc tùy vào kinh nghiệm của người thợ in. Đầu tiên, người ta sẽ lựa chọn một trong 4 kẽm màu đó để lắp lên quả lô máy in Offset, ở phần vào mực của máy cũng sẽ cho loại mực tương ứng.

ví dụ: mầu vừa in xong là mầu C (cyan) thì giờ sẽ lắp kẽm Y (Yellow) vào. Phần vào mực sẽ cho mực Y (vàng), cho giấy đã in một mầu kia vào và lại tiếp tục quy trình cũ….

Cứ thế tuần tự cho đến khi hết cả bốn mầu, bốn mầu đó chồng lên nhau sẽ cho ra bản in cuối cùng. Trong quá trình in như vậy, với mỗi màu, người ta sẽ phải chạy thử khoảng 50 bản cho màu thật ổn định. Tổng cộng cả quá trình vào khoảng 200 bản chạy thử. Chính vì vậy, khi in offset, người ta phải tính dư giấy ra khoảng 200 tờ in (gọi là bù hao giấy)

Dịch vụ in offset tại Hóc Môn - In offset giá rẻ tại Hóc Môn

Bước 5: Gia công sau in

Hệ thống gia công sau in đầy đủ các loại máy dùng cho các công đoạn hoàn thiện thành phẩm in phổ biến như máy bế gân, máy gấp, máy xén, máy vào keo, máy cán màng… Và các loại máy hỗ trợ khác với công nghệ tự động giúp việc hoàn thiện sản phẩm in ấn trở nên dễ dàng và nhanh chóng.

Có 2 kiểu cán láng: cán mờ và cán bóng

  • Cán mờ sẽ tạo ra bề mặt mịn và mềm còn Cán bóng sẽ cho bề mặt bóng hẳn lên.
  • Cán láng chỉ là một trang sức sau khi in, không bắt buộc, khách hàng có thể lựa chọn hoặc không là tuỳ.

Xén: Thông thường khi in người ta sẽ để tờ giấy to (phù hợp với khổ máy) để in. Sau khi in xong sẽ sử dụng máy xén để xén thành phẩm.

Quy trình dịch vụ in offset tại Hóc Môn khép kín tại chỗ giúp giảm thiểu chi phí vận chuyển. Giảm hao hụt số lượng trong các quy trình chuyển đổi công đoạn. Quy trình Dịch vụ in offset tại Hóc Môn hoàn toàn trên các thiết bị tự động nên độ chính xác cao. Đáp ứng được yêu cầu khắt khe về chất lượng và tiến độ.

Dịch vụ in offset tại Hóc Môn - In offset giá rẻ tại Hóc Môn

 Những ưu điểm của kỹ thuật in offset

– Bản in sắc nét, màu sắc tươi sáng; sạch hơn in trực tiếp từ bản in lên giấy vì miếng cao su áp đều lên bề mặt cần in

– Công nghệ căn chỉnh màu bằng hệ thống điều khiển tự động. Các màu phối phức tạp được chồng khít nhau, tiết kiệm lượng giấy bù hao; giúp giảm chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm.

– Khả năng ứng dụng in ấn lên nhiều bề mặt. Kể cả bề mặt không phẳng (như gỗ, vải, kim loại, da, giấy thô nhám).

– Việc chế tạo các bản in dễ dàng hơn.

– Các bản in có tuổi thọ lâu hơn. Vì không phải trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in.

Nhờ những tính năng ưu việt đó, kỹ thuật in offset trở thành một hình thức in được sử dụng phổ biến nhất trong in ấn thương mại.

Nhằm đáp ứng nhu cầu in ấn ngày càng cao về chất lượng sản phẩm cũng như khả năng phục vụ, công ty in Nam Việt Media luôn không ngừng đổi mới về công nghệ dịch vụ in offset tại Hóc Môn. Chúng tôi luôn mong muốn mang lại cho quý khách hàng những giá trị tốt nhất; sản phẩm chất lượng nhất nhưng giá thành luôn cạnh tranh tốt nhất.

Liên hệ dịch vụ in offset giá rẻ tại Hóc Môn

  • Địa chỉ: 62/2F Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
  • Tel:  0909.1984.77 – 0988824581 Mr. Lĩnh
  • Zalo: 090445 0902: Sky: namvietmedia1
  • Email: cungthanhlinh@gmail.com  www. namvietmedia.net
Chat Zalo
Chat Facebook
090 445 0902