Dịch vụ in poster, banner, standee

Dịch vụ in băng rôn, poster, banner, standee giá rẻ tại TPHCM

Trong lĩnh vực truyền thông thì in băng ron, poster,banner, standee đề. Có vai trò quảng cáo thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ nào đó nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. Là một ấn phẩm dùng trong quảng cáo, mang tính thẩm mỹ cao. Nhằm mục đích truyền đạt đến người xem những thông tin về sản phẩm, dịch vụ hay một chương trình nào đó. Một quảng cáo đẹp ấn tượng sẽ được mọi người chú ý nhiều hơn, từ đó làm tăng hiệu quả của việc quảng cáo. Vì vậy, Dịch vụ in băng rôn, poster, banner, standee đẹp, chất lượng cao luôn được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.

Ai cũng nghĩ dịch vụ in băng rôn, poster, banner, standee Là một. Nhưng thực tế chúng hoàn toàn khác nhau về nội dung truyền đạt.

Dịch vụ in băng rôn, poster, banner, standee giá rẻ tại TPHCM

Băng rôn là gì?

Băng rôn là bản in khổ lớn được treo dọc hoặc ngang ở những nơi công cộng nhiều người tập trunq quan lại. Băng rôn gồm những hình ảnh và thông điệp mang một ý nghĩa cụ thể nào đó. Nhằm giới thiệu sản phẩm, quảng bá sự kiên, chương trình khai trương hoặc khuyến mãi. Mục đích chủ yếu của băng rôn là nhằm đưa sản phẩm.

Dịch vụ ra thì trường một cách sinh động với hình ảnh đặc trưng để thu hút khách hàng sử dụng sản phẩm của doanh nghiệp. Người ta gọi gây là phương thức maketing truyền thống.

Băng rôn được thường được treo ngoài trời phải đảm bảo được độ bền màu. Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhiều dịch vụ in ấn khác như: In PP giá rẻ, in PP, In PP quảng cáo, In PP quang cao, In PP Ngoài trời, Treo băng rôn ngang, Treo cờ phướn, làm biển hiệu …

Đặc biệt chúng tôi đang áp dụng rất nhiều chương trình ưu đãi dành cho những khách hàng in băng rôn thường xuyên. Và In băng rôn giá rẻ với số lượng lớn.

in-bang-ron-4

Poster là gì?

Poster là những hình ảnh khổ lớn mang nội dung quảng cáo hình ảnh. Gắn liền với việc quảng bá sản phẩm, thương hiệu, hoạt động của doanh nghiệp bạn. Thiết kế Poster sẽ giúp bạn truyền đạt thông tin đến người xem một cách ngắn gọn và súc tích nhất. Dễ gây sự chú ý tới người khách, không quá phức tạp, dễ nhớ. Và chi phí không quá cao song hiệu quả mang lại lại rất lớn.

Thông thường, người ta sẽ thiết kế poster với kích thước vừa phải để dán dọc tường hoặc cửa sổ. Đủ để cho mọi người có thể nhận thấy và đọc được trong khoảng cách tương đối gần. Poster phải chuyển tải được thông điệp thật gần gũi đúng với mục đích làm poster. Và phải gây ấn tượng cho người xem ngay khi lướt nhìn qua lần đầu.

Hiện nay tùy vào mục đích sự dụng trên thị trường thường chia ra làm ba loại poster chính :

 • Nhằm mục đích quảng cáo thương mai: các poster quảng cáo sản phẩm, quảng cáo thương hiệu của các doanh nghiệp.
 • Nghệ thuật: tuyên truyền các sự kiện văn hóa nghệ thuật, phim ảnh, kịch, múa, thể thao, mỹ thuật….
 • Thông tin cộng đồng : các hoạt chính trị, văn hóa, xã hội nhằm mục đích tuyên truyền, cổ động…

Banner là gì?

Banner đơn giản là một hình thức quảng cáo online trên các website nhằm thu hút khách hàng tìm đến sản phẩm. Ở banner thì thường thêm hình ảnh thậm chí là những chuyển động ngắn có khả năng tương tác với người dùng. Vì mục đích của banner không chỉ là nhằm sự thu hút ngay lúc đó. Mà còn muốn kêu gọi hành động hãy truy cập vào website và nhằm chuyển tải thông điệp của sản phẩm.

Thiết kế Banner là một quy trình phức tạp, không chỉ bởi nó có chứa những yếu tố công nghệ. Mà còn bởi ý tưởng thiết kế rất quan trọng trong việc tạo nên một banner hiệu quả.

banner là gìStandee là gì?

 • Standy là một trong những vật dụng phổ biến trong ngành quảng cáo. Ưu điểm của Standy (giá chữ X, khung chu x,  standee, banner cuốn …) là tính cơ động, gọn gàng, hiện đại và giá cả rất ” mềm”.
 • Standee (giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn …)  rất đa dạng về chất liệu và độ bền. Chúng có thể được làm từ nhựa, sắt hoặc nhôm hợp kim. Hoặc cùng bằng một chất liệu nhưng độ dày, mỏng cũng khác nhau. Yếu tố này quyết định tính bền của sản phẩm.
 • Mục đích của sự đa dạng trên nhằm đáp ứng được nhiều nhu cầu của nhà quảng cáo. Với những chương trình sự kiện lớn rộng khắp diễn ra trong thời gian ngắn. Thì sự lựa chọn loại standee giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn … Thông thường là hợp lý nhất bởi giá cả “mềm mại”. Nhưng vẫn đảm bảo được sự kiện diễn ra thành công.
 • Với những cửa hàng, nhà hàng, bệnh viện, sảnh khách sạn…Nhà quảng cáo lại muốn dùng lâu dài. Dùng nhiều lần một loạistandee (giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn …) mà chỉ thay hình ảnh (poster) thì standee (giá chữ X, kệ X, X standee, standy, giá cuốn, banner cuốn …) cường lực. Giá cuốn nhôm cao cấp đáp ứng hoàn hảo nhu cầu đó.

lap-dat-gia-cuon_a2.jpg

Vì sao bạn nên chọn in ấn Nam Việt

 • Đội ngũ nhân viên kinh doanh nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu từng loại sản phẩm. Chất liệu in ấn, quy cách in hợp chuẩn. Giúp tư vấn hiệu quả dịch vụ in cho bạn
 • Thiết kế viên kiểm tra file in ngay khi bạn gửi đến hoặc thực hiện thiết kế file in khi bạn chưa chuẩn bị kịp file in (dịch vụ thiết kế có tính phí)
 • Nhân viên in ấn và gia công trực tiếp thực hiện in. Và gia công sản phẩm in theo đúng yêu cầu đặt in standee giá rẻ của bạn
 • Nhân viên giao hàng thực hiện giao hàng in standee giá rẻ đến tận địa chỉ yêu cầu.

Dịch vụ in băng rôn, poster, banner, standee giá rẻ tại TPHCM

Môt quảng cáo đẹp ấn tượng sẽ được mọi người chú ý nhiều hơn, từ đó làm tăng hiệu quả của việc quảng cáo.

Vì vậy, in băng rôn, poster, banner, standee giá rẻ chất lượng cao luôn được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu.

Hiểu được nhu cầu cần thiết đó của các doanh nghiệp. Công ty in ấn Nam Việt chuyên cung cấp dịch vụ in băng rôn, poster, banner, standee giá rẻ quảng cáo chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng cao. Tạo điều kiện thuận lợi nhất cho Quý doanh nghiệp trong việc tuyên truyền, quảng bá và giới thiệu sản phẩm, hình ảnh của mình tới khách hàng.

Công ty dịch vụ in băng rôn, poster, banner, standee quảng cáo khổ lớn các loại. Từ những quảng cáo trong nhà tới ngoài trời…với nội dung đa dạng phong phú. Được thiết kế sáng tạo phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Bạn có thể gửi yêu cầu đặt in standee giá rẻ về địa chỉ hộp thư cungthanhlinh@gmail.com. Chúng tôi sẽ hồi âm ngay cho bạn, trong email bạn nên để lại số điện thoại liên lạc để chúng tôi gọi điện lại thông báo giá cho bạn.

Hoặc bạn có thể tham khỏa bảng giá dịch vụ in băng rôn, poster, banner, standee của chúng tôi tại đây:

CÔNG TY  NAM VIỆT MEDIA
Địa chỉ: 62/2F Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
Tel:  0909.1984.77 – 090445 0902
 Email: cungthanhlinh@gmail.com
Web: namvietmedia.net

 

 

 

Chat Zalo
Chat Facebook
090 445 0902