Dịch vụ in offset

Dịch vụ in offset giá rẻ tại TPHCM, in offset số lượng lớn uy tín.

Dịch vụ in offset giá rẻ là một trong số những dịch vụ in ấn. Được dùng nhiều nhất trong thương mại, đặc biệt là in ấn sách. Đánh giá được sự cần thiết của dịch vụ in offset trong in ấn.

Là một trong số những kỹ thuật in ấn phức tạp và yêu cầu tính tỉ mĩ cao.Do người in phải sử dụng một tấm cao su. Để ép các hình ảnh dính mực lên trước rồi mới ép từ tấm cao su này lên giấy hay các chất liệu khác.

Các ấn phẩm mà máy in offset được sử dụng có thể kể đến như: bao bì cho sản phẩm có chất liệu nhựa, kim loại, tiêu chuẩn về độ bóng sáng. Chi tiết sắc sảo, tuổi thọ hay độ bền màu được thực hiện với kỹ thuật cao cấp và hiện đại. Đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng.
Hiện nay, ngành in ấn bằng may in offset đã phát triển với nhiều dòng máy in hiện đại khác nhau. Nhưng có hai hình thức máy in cơ bản, đó là Máy in offset tờ rời và Máy in offset cuộn.
Dịch vụ in offset giá rẻ tại TPHCM, in offset số lượng lớn uy tín.

In offset rời

Máy in offset tờ rời là những máy in offset sử dụng giấy được cắt ra thành những tờ rời nhau. Chia thành nhóm máy in offset tờ rời một mặt và nhiều mặt. Trong đó công nghệ in offset tờ rời được sử dụng phổ biến bởi in ấn. Được tất cả các loại ấn phẩm từ số lượng nhỏ nhất đến số lượng lớn nhất như in card visit, in tờ rơi…

Máy in offset tờ rời với đủ kích cỡ giúp việc in ấn sản phẩm với số lượng. Và quy cách khác nhau trở nên phù hợp và linh hoạt hơn. Máy in offet 4 màu loại nhỏ in được khổ giấy từ A4 đến trên khổ A3. Máy in offset khổ lớn in được khổ giấy từ A3 đến khổ 79x109cm. Tùy theo tính chất và yêu cầu của từng loại ấn phẩm để chúng tôi báo giá in trên loại máy phù hợp

In offset cuộn 

In offset dạng cuộn chỉ phục vụ cho in ấn sách báo, tạp chí với số lượng lớn và định kỳ.

Máy in offset cuộn là kỹ thuật in ấn sử dụng loại giấy in vẫn để nguyên dạng bằng dài (cuộn). Hệ thống máy in này có kết cấu như một cỗ máy thật sự với kích thước lớn và tốc độ nhanh chóng. Đồng thời trong khi vận hành cũng gây ra những tiếng ồn rất lớn. Tuy nhiên, loại này đáp ứng được nhu cầu in ấn các loại báo chí. Văn hóa phẩm có số lượng lớn và mang tính “nhật báo” đòi hỏi phải thực hiện chế bản và cho ra sản phẩm nhanh gọn.

Hình ảnh có liên quan

Quy trình in offset của in ấn Nam việt

 • Bước 1: Thiết kế chế bản
 • Bước 2: Output Film
 • Bước 3: Phơi bản kẽm
 • Bước 4: In Opset
 • Bước 5: Gia công sau in

Dịch vụ in offset giá rẻ tại TPHCM Quy trình khép kín tại chỗ nhằm giảm thiểu chi phí vận chuyển. Giảm hao hụt số lượng trong các quy trình chuyển đổi cộng đoạn. Quy trình sản xuất hoàn toàn trên các thiết bị tự động nên độ chính xác cao. Đáp ứng được yêu cầu khắt khe về chất lượng và tiến độ.

Ưu điểm của kỹ thuật in offset

Dịch vụ in offset giá rẻ tại TPHCM Số lượng in nhiều hơn càng tiết kiệm chi phí trong khi chất lượng sản phẩm. Luôn đảm bảo là những lợi ích đã được khẳng định của phương pháp in này. Cụ thể như sau:

 • Chất lượng hình ảnh cao, phương pháp in offset cho hình ảnh sắc nét và trung thực cao. Do hệ thống bánh răng in bằng cao su có tính đàn hồi thích hợp với kết cấu của bề mặt vật liệu in.
 • In ấn nhanh chóng và dễ dàng đối với từng bản in
 • Mực được in trực tiếp lên tấm ép, sau đó truyền qua bề mặt vật liệu in. Không có sự tiếp xúc trực tiếp dễ gây nhòe mực.
 • Chi phí in ấn rẻ hơn. In offset là phương pháp in rẻ nhất để cho ra các bản in chất lượng cao với số lượng in lớn. Phù hợp cho in ấn thương mại.
 • Khả năng điều chỉnh mực trong in ấn giúp tiết kiệm chi phí về mực in. Đối với các máy in offset hiện đại, các công đoạn đều được vận hành tự động, điều khiển thông qua các máy tính. Do đó đẩy nhanh tiến độ thi công và đảm bảo tính chính xác trong từng công đoạn.
 • Công việc chế tạo bản in dễ dàng không tốn qua nhiều thời gian.
 • Tuổi thọ những bản in cao.
 • Không chỉ trên giấy mà còn in được trên nhiều chất liệu khác như: gổ, vãi, kim loại, da…

Dịch vụ in ấn offset tại in ấn Nam Việt

Chúng tôi cung cấp các Dịch vụ in offset giá rẻ tại TPHCM và các sản phẩm quảng cáo từ phương pháp in offset. Các bản in chất lượng cùng thời gian hoàn thành nhanh chóng với số lượng in nhiều từ chúng tôi sẽ khiến bạn hài lòng.

Với đơn hàng càng lớn thì chúng tôi có mức chiết khấu càng cao. Chất lượng sản phẩm luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Với chúng tôi sự tin dùng của khách hàng chính là động lực trong công việc.

Do đó, ngay khi có nhu cầu về dịch vụ in offset giá rẻ đơn giản như. In namecard (danh thiếp), tờ rơi, brochure, áp phích hay các sản phẩm in ấn cao cấp hơn. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin liên lạc dưới đây để nhận được tư vấn. Và bảng báo giá Dịch vụ in offset tại TPHCM, in offset số lượng lớn uy tín sớm nhất từ chúng tôi.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn Dịch vụ in offset giá rẻ tại TPHCM, in offset số lượng lớn uy tín.

Liên Hệ

CÔNG TY TRUYỀN THÔNG NAM VIỆT
Địa chỉ: 62/2F Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
Điện thoại: 0909.1984.77
Email: cungthanhlinh@gmail.com
Website: https://namvietmedia.net

Chat Zalo
Chat Facebook
090 445 0902