IN KỶ YẾU THEO YÊU CẦU

Báo giá in kỷ yếu giá tại in ấn Nam Việt

Báo giá in kỷ yếu

Quý khách có nhu cầu cán bóng hoặc cán mờ 1 mặt thì cộng thêm đơn giá cán 1 mặt. Nếu cán 2 mặt thì nhân đôi đơn giá cán.

Nếu Quý khách có nhu cầu in loại giấy khác như: Giấy ivory, giấy Duplex, giấy Kraft vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Email để được báo giá tốt nhất

In kỷ yếu tại TPHCM là dịch vụ dù mới được du nhập vào Việt Nam trong khoảng thời gian gần đây. Nhưng dịch vụ này lại nhận được sự ưa chuộng của đông đảo giới trẻ. Những cuốn kỷ yếu sẽ được coi là bằng chứng, là một dấu ấn cho khoảng thời gian vô cùng tươi đẹp. Nếu bạn đang muốn biết địa chỉ nào in kỷ yếu đẹp, chất lượng tại TPHCM thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của https://namvietmedia.com/ nhé.

Thiết kế & in kỷ yếu tại TPHCM

Nội Dung

Khái quát cơ bản về in kỷ yếu tại TPHCM

Theo cách hiểu đơn giản nhất, in kỷ yếu tại TPHCM là một hoạt động được dựa trên quy trình xuyên suốt và cực kì chuyên nghiệp. Những điều này được thể hiện rõ từ khi thực hiện việc lên ý tưởng thiết kế nội dung, hình ảnh cho đến lúc in ấn tạo nên thành phẩm và đóng quyển. Dịch vụ in kỷ yếu tại TPHCM của Nam Việt từ quy cách thiết kế về nội dung cho đến hình ảnh đều rất chỉn chu.

Thiết kế & in kỷ yếu tại TPHCM

Một cuốn kỷ yếu chuyên nghiệp cần phải chú trọng nhiều đến khâu thiết kế về nội dung. Cùng với đó là phải trình bày được những thông tin ra cuốn kỷ yếu một cách logic nhất.

Khi nào cần dịch vụ in kỷ yếu tại Nam Việt

Bất kỳ tổ chức nào cũng có thể in cho mình một cuốn kỷ yếu. Đó có thể là một công ty kinh doanh với chặng đường phát triển, công ty muốn ghi nhận lại quá trình công tác qua nhiều thời kỳ của các cộng sự. Hoặc có thể là trong trường đại học các bạn sinh viên có thể thực hiện việc in kỷ yếu tại TPHCM cho những khoảnh khắc hay là kỷ niệm thân thương nhất. Đây cũng là dịp để những người bạn lựa chọn in kỷ yếu tại TPHCM giá rẻ tại Nam Việt.

Thiết kế & in kỷ yếu tại TPHCM

Cuốn kỷ yếu thông thường được biên soạn và in ấn nhân dịp vào chục năm thành lập hoặc sau nhiều năm ra trường hoặc là nhân dịp tổ chức những cuộc hội thảo, hội nghị hết sức quan trọng…Tiến hành việc in kỷ yếu giá rẻ cho các bạn sinh viên trước khi ra trường là điều mà hầu như ai trong chúng ta cũng muốn. Nó sẽ giúp chúng ta lưu lại những kỷ niệm vui buồn cũng như những gương mặt của người bạn trong lớp.

Khi in kỷ yếu tại TPHCM cho đơn vị kinh doanh nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập của công ty. Với sự kiện hết sức quan trọng như vậy thì chắc hẳn rằng ai cũng muốn lưu trữ một điều gì đó cho riêng mình. Từ đó, ta mới thấy được giá trị của việc sử dụng dịch vụ in kỷ yếu tại TPHCM. 

Thiết kế & in kỷ yếu tại TPHCM

Khi bạn dùng dịch vụ này thì bạn sẽ sở hữu được cuốn kỷ yếu của công ty, kỷ yếu ngày thành lập, kỷ yếu của cả một quá trình và một chặng đường phát triển.  Để có được những hình ảnh đẹp nhất và chất lượng nhất thì các bạn nên tổ chức một vài buổi chụp ảnh kỷ yếu tại những địa điểm có sự nổi tiếng. Chẳng hạn như bảo tàng TPHCM, cảng Nhà Rồng, công viên Tao Đàn, sân trường, phòng học… với những nhiếp ảnh chuyên gia của chúng tôi.

Bố cục chi tiết của một cuốn in kỷ yếu tại TPHCM 

Khi nhìn qua vẻ bề ngoài của cuốn in kỷ yếu tại TPHCM thì có sự tương đồng với việc in photobook. Bởi ở đó cũng giúp lưu lại những kỷ niệm, phong cách thiết kế thì gần giống nhau, bố cục trang trí cũng có sự tương đồng và nó chỉ khác nhau về mặt ý nghĩa. Cuốn kỷ yếu sẽ dành cho một tập thể, số lượng rất đông thành viên, một chặng đường dài. Còn cuốn photobook chỉ đơn giản là mang tính chất của từng cá nhân, như là gia đình, con cái. Họ là những người muốn lưu lại những khoảnh khắc hạnh phúc đó.

Thiết kế & in kỷ yếu tại TPHCM

Hiện tại thì Nam Việt cũng là đơn vị chuyên in photobook HCM với giá tốt nhất trên thị trường. Nếu bạn có nhu cầu thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất. Những bố cục thường được sử dụng cho việc in kỷ yếu sẽ như sau:

 • Phần mục lục.
 • Bài giới thiệu của bài kỷ yếu.
 • Bài phát biểu hoặc là những cảm xúc của người đứng đầu những bộ phận, phòng ban trong tổ chức, hình ảnh của tập thể. Hoặc là hình ảnh của những cá nhân, những thành tựu và cả cảm tưởng của từng cá nhân.
 • Tiến hành việc lựa chọn hình ảnh để thực hiện in kỷ yếu tại TPHCM. Phần hình ảnh khi đưa vào trong cuốn kỷ yếu cần phải đảm bảo được độ sắc nét cực kì cao và sắp xếp ảnh dựa trên thứ tự của thời gian (tức là từ cũ nhất cho đến mới nhất).
 • Chọn lựa đơn vị thiết kế kỷ yếu nào có thể đáp ứng được những yêu cầu mà bạn đưa ra. Và nơi đó phải cung cấp được dịch vụ in kỷ yếu tại TPHCM giá rẻ, chất lượng cao.
 • Tiến hành làm thành phẩm cho những cuốn kỷ yếu sao cho đẹp nhất và sang trọng nhất. Đầu tiên thì bạn phải lên bố cục một cách sơ bộ trước và xác định được thật chính xác số lượng trang in cần thiết kế để có một cuốn kỷ yếu dày vừa đủ. Sau đó là chuyển những thông tin đầy đủ cho Nam Việt, chuyên viên của bên chúng tôi sẽ tiến hành việc biên soạn cũng như thiết kế mỹ thuật, thu thập dữ liệu và tư liệu hình ảnh cũ.
 • Những hạng mục trong phần thiết kế mỹ thuật sẽ bao gồm: Thiết kế về logo (nếu như tổ chức chưa có logo), thiết kế những mẫu hoa văn chìm, thiết kế khung hình ảnh, phân chia bố cục cho các trang. Cuối cùng là thiết kế tranh ảnh và bài viết của kỷ yếu.

Một vài điều mà khách hàng cần phải lưu ý khi sử dụng dịch vụ in kỷ yếu tại TPHCM của Nam Việt 

 • Khách hàng nên cung cấp những thông tin một cách đầy đủ cho bên dịch vụ. Và những nội dung cần phải được sắp xếp theo một trình tự hợp lý. Có như thế thì Nam Việt mới có thể hạn chế được tối đa tình trạng in thiếu sót nội dung kỷ yếu cho bạn.
 • Thông thường thì bố cục thiết kế chính của bộ kỷ yếu tại Nam Việt sẽ là trang bìa, trang giới thiệu chung cho quá trình học tập cũng như công tác, lưu bút và sau cùng là thơ văn. Phần công đoạn cuối cùng của in kỷ yếu tại TPHCM sẽ là lựa chọn chính xác kích thước và hình thức thiết kế cho bộ kỷ yếu. Khách hàng nên làm kỷ yếu với chất lượng bìa tốt nhất, đảm bảo được sự bền, đẹp và lưu giữ được thời gian dài. Bạn nên đặt in kỷ yếu với một số lượng nhiều hơn một cuốn nhằm đề phòng được tình trạng thất lạc xảy ra.
 • Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm một công ty thiết kế in kỷ yếu tại TPHCM cho lớp hay trường của mình với tiêu chí bền, đẹp và giá cả phải chăng. Thì bạn hãy yên tâm với dịch vụ của Nam Việt, đây sẽ là nơi cung cấp đầy đủ dịch vụ in kỷ yếu tại TPHCM giá rẻ lấy ngay. Hứa hẹn chúng tôi sẽ là sự chọn lựa tốt nhất dành cho bạn.

Thiết kế & in kỷ yếu tại TPHCM

Những dịch vụ in kỷ yếu tại TPHCM có tại Nam Việt 

Dịch vụ thiết kế và in kỷ yếu tại TPHCM của Nam Việt sẽ giúp cho bạn sở hữu được những ấn phẩm cực kì đẹp, có tính chuyên nghiệp và đầy sự sáng tạo. Đơn giản là bạn chỉ cần cho chúng tôi biết những thứ mà bạn đang muốn truyền tải lên cuốn kỷ yếu. Nam Việt sẽ cho bạn biết những thông tin chính xác về chi phí và thời gian hoàn thành sớm nhất.

Nếu như khách hàng đang có nhu cầu sử dụng gấp thì có thể liên hệ với Nam Việt để thương lượng. Đội ngũ của Nam Việt sẽ cố gắng làm việc hết công suất và đáp ứng được tốt nhất nhu cầu của bạn. Một vài dịch vụ in kỷ yếu tại TPHCM của Nam Việt mà bạn có thể tham khảo:

 • Dịch vụ in kỷ yếu lớp dành cho các bạn là học sinh và sinh viên.
 • Dịch vụ in kỷ yếu cho công ty nhằm giới thiệu những thành tích đóng góp cũng như quá trình phát triển của doanh nghiệp.
 • Dịch vụ in kỷ yếu nhằm thành lập trường mầm non, trung và cả đại học.
 • Dịch vụ in kỷ yếu hội thảo, các lớp nghiệp vụ ngắn và dài hạn…
 • Dịch vụ in kỷ yếu cho công ty và doanh nghiệp.

Tuỳ vào từng nhu cầu của khách hàng mà sẽ chọn ra được dịch vụ phù hợp. Bạn nên cân nhắc và hiểu được rõ nhu cầu của mình, có như thế Nam Việt mới có thể tạo ra được sản phẩm thích hợp nhất.

Thiết kế & in kỷ yếu tại TPHCM

Một vài cam kết đến từ dịch vụ in kỷ yếu tại TPHCM của Nam Việt

Nhằm làm cho khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ in kỷ yếu tại TPHCM của Nam Việt thì chúng tôi đã đưa ra một số cam kết như sau:

 • Khách hàng khi đến với Nam Việt sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Nhân viên sẽ tận tình tư vấn dựa trên nhu cầu của khách hàng.
 • Những sản phẩm khi trao cho khách hàng bị lỗi thì sẽ được in lại mà không tính thêm bất cứ loại phí nào.
 • Dịch vụ cam kết sẽ giao hàng đúng với thời điểm đã hẹn.
 • Có chương trình giảm giá cho khách hàng ở những lần thiết kế in kỷ yếu tiếp theo.
 • Khi đặt hàng với số lượng lớn thì khách hàng sẽ nhận được giá ưu đãi.
 • Khách hàng sẽ được thực hiện việc duyệt mẫu qua gmail. Ngoài ra, khách hàng còn được chỉnh sửa theo ý thích của mình cho đến khi ưng ý trong quá trình đặt làm kỷ yếu cho lớp tại Nam Việt.
 • Trong quá trình sản xuất và thiết kế in kỷ yếu thì công ty sẽ luôn nỗ lực đảm bảo giao hàng đúng với thời gian đã hẹn.
 • Những mẫu kỷ yếu sau khi đã sản xuất nếu như không đạt được chất lượng như thỏa thuận với khách hàng thì sẽ được làm lại. Và tất nhiên chu trình làm lại sẽ hoàn toàn là miễn phí.
 • Khách hàng sẽ có cơ hội tiết kiệm được tối đa chi phí với dịch vụ: tư vấn, in ấn, thiết kế và giao nhận chỉ tại cùng một địa chỉ.
 • Được hưởng ưu đãi giảm giá chỉ qua việc đặt in kỷ yếu tại TPHCM của Nam Việt lần thứ hai. Với những khách hàng đặt số lượng lớn còn được công ty trao tặng nhiều ưu đãi lớn khác.
 • Đem đến cho khách hàng sự thuận tiện từ những khâu đặt hàng, thanh toán cũng như giao nhận sản phẩm hoàn toàn miễn phí với một đơn hàng.

Do đó, nếu như bạn đang muốn sử dụng dịch vụ in kỷ yếu tại TPHCM thì hãy đến với Nam Việt. In ấn Nam Việt là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế, in kỷ yếu tại TPHCM với giá rẻ lấy nhanh. Từ đó giúp bạn giải quyết được những vấn đề khó khăn về việc in ấn.

Nếu như có nhu cầu thì bạn có thể liên hệ hotline để được chăm sóc và báo giá chi tiết nhất.
khách hàng có thể liên hệ thông qua số điện thoại: 0909.1984.77 – 090445 0902. Hay là Email: cungthanhlinh@gmail.com.

Công ty in kỷ yếu tphcm giá rẻ Nam Việt có những ưu điểm gì?

Không phải đơn giản mà dịch vụ in kỷ yếu tại TPHCM của Nam Việt được nhiều người chọn lựa. Bởi công ty này sở hữu những đặc điểm nổi trội sau:

Sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên môn cao trong việc in kỷ yếu tại TPHCM 

Nam Việt là địa điểm in kỷ yếu tại TPHCM sở hữu đội ngũ nhân viên có chuyên môn cực kì cao và có nhiều năm kinh nghiệm làm nghề. Vì thế, Nam Việt luôn tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm in kỷ yếu tại TPHCM có chất lượng tốt nhất. Không chỉ thế, vào đúng định kỳ thì chúng tôi cũng luôn cho nhân viên tiến hành đi đào tạo thêm.

Từ đó, nhân viên sẽ học hỏi được thật nhiều kiến thức mới và có cơ hội tiếp thu được những kỹ thuật để đáp ứng nhu cầu ngày càng một tăng nhanh của khách hàng. Nam Việt luôn được đánh giá là đơn vị có năng lực trong lĩnh vực in ấn. Điều này càng cho bạn thấy được rõ đây là địa điểm mà bạn không nên bỏ qua nếu như có nhu cầu in ấn.

Trang thiết bị cực kỳ hiện đại, phục vụ tốt cho khách hàng 

Cùng với đội ngũ nhân viên tay nghề cao thì Nam Việt còn có trang thiết bị cực kỳ hiện đại. Những trang thiết bị này được nhập khẩu từ nước ngoài với công nghệ hiện đại. Từ đó, đem đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt nhất với thời gian nhanh nhất.

Vì sở hữu được lượng lớn máy móc hiện đại như vậy nên khi khách hàng đặt với số lượng lớn thì dịch vụ Nam Việt đều cung cấp đầy đủ và đúng hạn. Với nhiều năm kinh nghiệm thì chúng tôi đã không ngừng cố gắng nỗ lực để có thể tạo dựng được sự uy tín trên thị trường in kỷ yếu tại TPHCM.

Mức giá rẻ, chất lượng tốt phù hợp với nhu cầu khách hàng 

Về mức giá thì Nam Việt sẽ cam kết đem đến giá thành rẻ nhất, phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. Quan niệm của Nam Việt xem khách hàng là thượng đế. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ cũng như giá cả của sản phẩm.

Việc in kỷ yếu giá rẻ chúng tôi biết rằng đây là sự quan tâm hàng đầu của khách hàng. Do vậy mà Nam Việt đã tìm ra được giải pháp vừa rẻ vừa đảm bảo được sự chất lượng cao nhất để có thể đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Có những dịch vụ hậu mãi và chính sách bảo hành lâu dài cho cho khách hàng

Công ty in kỷ yếu tại TPHCM của Nam Việt luôn chăm sóc khách hàng tốt nhất. Để từ đó đáp ứng nhu cầu của khách hàng mới cũng như khách hàng lâu năm đã từng sử dụng dịch vụ. Hiện nay thì chúng tôi đang sử dụng công nghệ offset nhằm đảm bảo được chất lượng ở mức hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó thì còn có cả chế độ bảo hành rõ ràng và sẽ được cung cấp cho khách hàng khi thực hiện giao sản phẩm.

Đó là những ưu điểm lớn của in kỷ yếu tại TPHCM của Nam Việt. Nếu như các bạn đang có nhu cầu in kỷ yếu giá rẻ thì các bạn hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất nhé. Tự hào là đơn vị có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế – in kỷ yếu tại TPHCM được nhiều doanh nghiệp, công ty, tổ chức tin tưởng hợp tác.

In Nam Việt tiến hành việc hợp tác trong tất cả những loại kỷ yếu dựa trên yêu cầu của khách hàng. Thật đơn giản, bạn chỉ cần cho chúng ta biết được bạn đang muốn truyền tải những điều gì trên kỷ yếu. Từ đó sẽ giúp cho bạn có được những ấn phẩm kỷ yếu đẹp nhất, có sự chuyên nghiệp nhất và đầy sự sáng tạo. Đồng thời cũng sẽ cho bạn biết được chính xác chi phí, thời gian để hoàn thành và bàn giao lại cho quý khách hàng một cách sớm nhất.

Bài viết là tất cả những thông tin có liên quan đến dịch vụ in kỷ yếu tại TPHCM của Nam Việt. Hy vọng những nội dung mà bài viết cung cấp sẽ mang đến cho khách hàng có thêm nhiều thông tin hữu ích. Nếu còn điều gì thắc mắc về dịch vụ thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn nhanh nhất. Chúc quý khách thành công trong công việc và cuộc sống của mình.