Thiết kế Catalogue giá rẻ, chuyên nghiệp

Thiết kế catalogue đẹp, thiết kế brochure giá rẻ tại TPHCM

Chúng tôi cần biết bạn muốn in catalogue giá rẻ ?

dấu tích xanh Tư vấn Thiết kế thiết kế catalogue theo yêu cầu:
dấu tích xanh Chất liệu giấy in: Giấy Couches
dấu tích xanh Kích thước: Đa dạng (A4, A5,…)
dấu tích xanh Định lượng giấy bìa: C250gsm
dấu tích xanh Định lượng giấy ruột: C150gsm
dấu tích xanh Công nghệ in: In Offset 4 màu 2 mặt
dấu tích xanh Gia công bìa: Cán màng mờ hay bóng, ép nhũ, phủ UV, bồi bìa cứng, thúc nổi
dấu tích xanh Gia công đóng quyển: Ghim giữa, keo gáy, khâu chỉ hoặc lò xo gáy
dấu tích xanh Thời gian hoàn thành: 3 – 7 ngày
dấu tích xanh GIAO HÀNG MIỄN PHÍ trong nội thành.

Hotline: 0909 1984 77 Gọi ngay để biết tư vấn ra sản phẩm tốt phù hợp

Catalogue là ấn phẩm thực sự hữu ích trong chiến lươc marketing PR và bán hàng của các doanh nghiệp. Đầu tư cho thiết kế catalogue đẹp, thiết kế brochure không nên chỉ quan tâm đến nội dung. Việc xây dựng hình ảnh, kết hợp với gu thẩm mỹ sáng tạo góp phần không nhỏ cho việc truyền tải thông điệp của doanh nghiệp bạn đến với khách hàng.

Thiết kế catalogue và thiết kế brochure là một lĩnh vực đáng quan tâm khi xây dựng và phát triển thương hiệu, sản phẩm.
Thực hiện thành công nhiều dự án thiết kế catalogue cho các doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, cùng với kinh nghiệm nhiều năm thiết kế catalogue, thiết kế brochure, in brochure đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong kinh doanh thương mại.

Thiết kế catalogue và thiết kế brochure đóng vai trò quan trọng trong công tác tiếp thị và bán hàng, giúp khách hàng tiếp cận nhanh chóng và sinh động về sản phẩm, dịch vụ. Việc có một cuốn catalogue đẹp, ấn tượng sẽ dễ dàng nâng tầm thương hiệu của công ty lên.Thiết kế catalogue đẹp, thiết kế brochure giá rẻ tại TPHCM

Thiết kế catalogue cần chuẩn bị những gì

Nhiều doanh nghiệp vẫn hiểu biết gì về Thiết kế catalogue và thiết kế brochure? Thiết kế catalogue và thiết kế brochure có tác dựng gì cho kinh doanh của họ? Và Nhiều doanh nghiệp còn băn khoăn không biết khi thiết kế catalogue đẹp cần phải chuẩn bị những gì?

Hầu hết các dự án thiết kế catalogue đều trải qua các bước sau : chuẩn bị về nội dung, chuẩn bị  về hình ảnh, lên bố cục catalogue, thiết kế đồ họa, in ấn và gia công thành phẩm.

1.  chuẩn bị về nội dung.

Hãy chuẩn bị đầy đủ danh sách các sản phẩm, tính năng sản phẩm, cùng những hình ảnh về sản phẩm trước khi bắt tay vào thiết kế. Bên cạnh đó là những thông tin về chính sách bảo hành, những cam kết của Công Ty đối với khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

2.  Chuẩn bị hình ảnh

Hình ảnh sản phẩm là một trong những khía cạnh quan trọng nhất khi thể hiện sản phẩm thông qua cuốn Catalogue. Đây chính là hình ảnh trực quan để khách hàng có thể hình dung và tiếp cận sản phẩm một cách nhanh nhất.

Việc sử dụng các hình ảnh thật của sản phẩm giúp cho khách hàng dễ dàng hình dung cụ thể về những sản phẩm đó. Do đó, hình ảnh hấp dẫn sẽ khuyến khích khách hàng đọc tiếp những tính năng sản phẩm rồi tiếp đến sẽ thực hiện mua hàng.

Hình ảnh sử dụng trong catalogue phải là hình ảnh chất lượng tốt, được chụp bằng máy ảnh chuyên dụng.  Một cách dễ hiểu để biết hình ảnh của bạn có thể sử dụng được hay không là xem kích thước ảnh.

3. Lên bố cục cho catalogue

Thiết kế kích thước để cuốn Catalogue có một kích thước và số trang vừa đủ cung cấp các thông tin, hình ảnh. Và vừa đủ cho mỗi sản phẩm nằm gọn trong 1 – 2 trang in đòi hỏi người thiết kế cần bố trí một cách hợp lý giữa tỷ lệ hình ảnh và chữ viết.

Mô tả sản phẩm ngắn gọn, dễ hiểu và đẩy đủ tính năng. Mỗi sản phẩm nên sử dụng từ 50 – 150 từ. Nên sử dụng những từ ngữ phổ thông để mô tả hoặc diễn giải những từ ngữ mang tính chuyên môn sâu. Không nên mô tả quá dài dòng tạo cho người xem có cảm giác nhàm chán

4.  Thiết kế đồ họa

Phải tạo được ấn tượng tích cực, phải có sự sáng tạo trong việc thiết kế hình ảnh.

Thể hiện được hình ảnh chuyên nghiệp tạo sự gắn kết thương hiệu tổng thể

5. In ấn và gia công thành phẩm

In ấn catalogue phải sử dụng máy in công nghiệp để đạt được chất lượng hình ảnh tốt nhất. Do vậy, số lượng in tối thiểu cho mỗi lần in phải từ 500 – 1000 cuốn.

Thiết kế catalogue đẹp, thiết kế brochure giá rẻ tại TPHCM

Nguyên tắc thiết kế catalogue đẹp

Thiết kế trang bìa:

Trang bìa cần làm nổi bật được một số nội dung bên trong cuốn Catalogue. Nếu bìa được thiết kế tốt sẽ gây được sự chú ý của khách hàng, ngược lại nó có thể bị ném vào thùng rác trước khi đọc. Nếu như bạn cứ để đến trang trong mới đề cập đến chuyện bán hàng thì bạn đang bỏ phí đến 80{b4d2e4ea388e6a8e227a6d1de4a5b683a79a4ec98e2ee662ba387f55f7c51cd7} tiền in catalogue.

 Hiểu tính năng của sản phẩm

Việc cung cấp những tính năng sản phẩm cùng mức giá hấp dẫn là quá trình. Bạn giúp khách hàng so sánh nhằm thúc đẩy khách hàng đưa ra quyết định một cách nhanh chóng để mua sản phẩm ngay lập tức

 Hình ảnh

Hình ảnh sử dụng trong catalogue phải là hình ảnh chất lượng tốt, được chụp bằng máy ảnh chuyên dụng.  Một cách dễ hiểu để biết hình ảnh của bạn có thể sử dụng được hay không là xem kích thước ảnh.

Số lượng trang và kích thước

Cuốn Catalogue có một kích thước và số trang vừa đủ cung cấp các thông tin, hình ảnh. Và vừa đủ cho mỗi sản phẩm nằm gọn trong 1 – 2 trang in. Đòi hỏi người thiết kế cần bố trí một cách hợp lý giữa tỷ lệ hình ảnh và chữ viết.

Danh mục sản phẩm

Nếu cuốn Catalogue của bạn có nhiều sản phẩm. Bạn hãy phân nhóm danh mục cho các sản phẩm và nếu nhiều hơn nũa hãy tạo chỉ mục trang cho từng nhóm. Điều này sẽ làm bạn không bị nhầm lẫn các sản phẩm khi thiết kế. Và đồng thời tạo điều kiện cho khách hàng dễ theo dõi và tìm sản phẩm mà họ quan tâm.

Chất liệu giấy

Chất liêu chính sữ dụng để sản xuất catalogue gồm: 120g/m2,  150g/m2, 180g/m2, 230g/m2 và 300g/m2. Sang trọng hơn ta có thể dùng loại giấy Galgo hay Kitsu.

Chọn cơ sở in ấn uy tín 

Bạn cần cân nhắc và tìm hiểu thật kỹ trước khi chọn cơ sở in ấn thiết kế catalogue đẹp. Để không phải mất nhiều chi phí và thời gian mà đem lại sản phẩm koong ưng ý.

Thiết kế catalogue đẹp, thiết kế brochure giá rẻ

Với đội ngũ nhân viên thiết kế, kỹ thuật chuyên nghiệp cùng với chuyên viên biên tập nội dung giàu kinh nghiệp. In ấn Nam Việt sẽ giúp bạn có được những cuốn catalogue đẹp và brocher thu hút về mặt hình ảnh, hấp dẩn về mặt nội dung. Thể hiện được sự chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn. Tạo sự gắn kết đến những khách hàng tiềm năng

In ấn Nam Việt sẽ giúp doanh nghiệp bạn hiện thực hóa ý tưởng khi có nhu cầu xây dựng hình ảnh thương hiệu. Và sản phẩm khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế catalogue, brochure của chúng tôi.

Qúy khách có thể tham khảo bảng giá dịch vụ thiết kế catalogue đẹp , brochure giá rẻ của chúng tôi tại đây. Hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn :

CÔNG TY NAM VIỆT MEDIA

Địa chỉ: 62/2F Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
Tel:  0909.1984.77 – 0988824581 Mr. Lĩnh
 Zalo: 090445 0902: Sky: namvietmedia1
Email: cungthanhlinh@gmail.com  www. namvietmedia.net

 

Chat Zalo
Chat Facebook
090 445 0902