Thiết kế ấn phẩm quảng cáo

 Thiết kế ấn phẩm quảng cáo giá rẻ chuyên nghiệp

Thiết kế ấn phẩm quảng cáo là một trong những hình thức luôn được các doanh nghiệp. Các công ty ưu tiên sử dụng trong nhu cầu quảng bá, xây dựng thương hiệu hay mang sản phẩm và dịch vụ tiếp cận với khách hàng. Tuy nhiên, để thực hiện một chiến dịch quảng cáo hay treo băng rôn thì việc thực hiện tìm một nơi Thiết kế ấn phẩm quảng cáo uy tín  vẫn luôn là yếu tố cần thiết nhất.

Dù kinh doanh bất cứ sản phẩm, hay dịch vụ gì thì việc sở hữu một ấn phẩm in ấn như in catalogue, flyer, brochure…. để giới thiệu về doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ của mình. Là hết sức cần thiết đối với chiến dịch marketing của doanh nghiệp

Thiết kế ấn phẩm quảng cáo đẹp để thu hút khách hàng đến với sản phẩm và dịch vụ của mình là yếu tố quan trọng trong sự phát triển của doanh nghiệp. Chúng tôi trước khi thiết kế cho khách hàng sẽ tư vấn cho khách hàng dịch vụ thiết kế ấn phẩm quảng cáo uy tín, chất lượng. Việc thiết kế và in ấn các ấn phẩm quảng cáo hiệu quả nhất.

Vai trò của thiết kế ấn phẩm quảng cáo

Ấn phẩm quảng cáo nên được đầu tư thiết kế đúng mực. Nhằm khai thác tối đa tính hiệu quả của nó trong việc kinh doanh thương mại. Thật vậy, dưới góc nhìn của một người mua hàng. Bạn thật sự chú ý đến sản phẩm nếu ấn phẩm truyền tải thông tin thu hút và gây sự tò mò.

– Giúp thuyết phục đối tác về điểm mạnh, lợi thế công ty để đặt nền móng hợp tác lâu dài. Thì đối tác của bạn luôn muốn tìm hiểu thông tin, hình ảnh minh họa về công ty như văn hóa, đội ngũ nhân viên…

– Mô tả trực quan về những gì doanh nghiệp bạn cung cấp. Nhất là những doanh nghiệp kinh doanh các sản phẩm cao cấp hay có hệ thống đại lý rộng nghiệp

– Thiết kế ấn phẩm quảng cáo tạo ấn tượng với phong cách chuyên nghiệp nếu thiết kế đẹp. Giúp tăng thêm dấu ấn hình ảnh đẹp về công ty của bạn thông qua hình ảnh băng ron…

– Giúp tiết kiệm chi phí

– Truyền tải được nhiều thông tin

– Tiếp cận khách hàng mọi lúc mọi nơi

Mỗi ấn phẩm xuất hiện trước mắt khách hàng sẽ trở thành một phần ký ức về thương hiệu. Và nếu, ấn phẩm đó gây ấn tượng mạnh mẽ, thường xuyên, nó sẽ trở thành một phần ký ức nổi bật. Tất nhiên, nếu thương hiệu duy trì tần số xuất hiện của mình. Thương hiệu sẽ trở thành một “thói quen” trong tâm trí khách hàng.

Đơn vị thiết kế ấn phẩm quảng cáo uy tín, chất lượng

Phần mềm thiết kế ấn phẩm quảng cáo   

Để tạo nên một ấn phẩm quảng cáo các phần mềm thiết kế thông dụng hiện nay các bạn có thể sử dụng. Như: Adobe InDesign, Adobe Photoshop, Microsoft PowerPoint hay phần mềm Microsoft Publisher… Tuy nhiên, để ấn phẩm quảng cáo được thiết kế chuyên nghiệp nhất và giúp các bạn thỏa sức sáng tạo thì nên chọn sử dụng các phần mềm chuyên dành để thiết kế đồ họa.

Thiết kế ấn phẩm quảng cáo

Làm thế nào để thiết kế ấn phẩm quảng cáo hiệu quả

Cho dù doanh nghiệp bạn là agency thiết kế, bạn là doanh nghiệp có thể tự thiết kế hay outsource bên ngoài. Việc nắm rõ hiệu quả làm thế nào để tối ưu hiệu quả ấn phẩm quảng cáo là bức thiết. Những hiểu biết cơ bản sẽ giúp bạn dễ dàng lựa chọn đơn vị thiết kế ấn phẩm quảng cáo uy tín. Tránh được những tổn thất về kinh phí và thời gian, mang lại hiệu quả tốt hơn.

ngoài việc chọng lựa cho mình đơn vị thiết kế ấn phẩm quảng cáo hiệu quả .Những yếu tố tạo nên thiết kế ấn phẩm quảng cáo hiệu quả:

Đầu tiên bạn cần phải hiểu thiết kế ấn phẩm quảng cáo là gì? Thiết kế ấn phẩm quảng cáo có tác dụng gì? Giúp gì được cho doanh nghiệp của bạn…

Sau đó đến phần thiết kế ấn phẩm quảng cáo.

Phần bố cục :

Bố cục đơn giản, thoáng đãng,

Một bố cục rõ ràng sẽ làm cho người đọc chú ý đến ấn phẩm quảng cáo của bạn. Không cần quá cầu kỳ hay quá nhiều chữ, rắt rối quá sẽ tạo cảm giác chán nản cho người đọc. Những ấn phẫm dài dòng sẽ xoa đuổi người đọc. Một ấn phẩm quảng cáo hiệu quả là ấn phẩm quảng cáo có khả năng thu hút người đọc.

Về hình ảnh :

Hình ảnh này càng lớn, bạn càng nhận được nhiều sự thu hút hơn. Phần lời của bạn sẽ càng được khách hàng, người quan tâm nhớ tới hơn, đọc nhiều hơn. Kinh nghiệm cho thấy phần lời không nên chiếm quá 30{b4d2e4ea388e6a8e227a6d1de4a5b683a79a4ec98e2ee662ba387f55f7c51cd7} diện tích. những ấn phẩm thành công nằm ở hình ảnh. vì vậy bạn cần đầu tư nhiều vào hình ảnh. Nhưng cũng không nên đặt quá nhiều sẽ làm người xem bị rối.

Một số người cho rằng những mép giấy, những khoảng trống và khoảng cách giữa các đoạn là sự lãng phí. Sự thật chứng minh điều ngược lại. Những khoảng trống đó là công cụ hiệu quả tạo ra phần nghỉ. Tạo cảm giác thư giãn nhẹ nhàng, tăng sức hấp dẫn và lôi cuốn người đọc. Đối với một số thiết kế không chuyên hay một số người quá tham lam trong lạm dụng phần nghỉ này.

Về màu sắc:

Dưới đây là những kiểu kết hợp màu sắc được đánh giá là dễ đọc nhất theo thứ tự giảm dần như sau:

 • Đen trên nền trắng
 • Xanh trên nền trắng
 • Trắng trên nền đen
 • Đen trên nền vàng
 • Đỏ trên nền vàng
 • Đỏ trên nền trắng
 • Xanh trên nền đỏ
 • Cam trên nền đen
 • Cam trên nền tráng
 • Đỏ trên nền xanh
 • Đen trên nền tím

Đơn vị thiết kế ấn phẩm quảng cáo uy tín, chất lượng

Hiện nay khá nhiều công ty in ấn quảng cáo gom việc thiết kế và in ấn cho các ấn phẩm lại làm một. Hơn nữa chỉ tính phí in ấn và khuyến mại thiết kế. Điều này rất hấp dẫn đối với các doanh nghiệp cần tiết kệm chi phí. Tuy nhiên bạn nên cân nhắc giữa được và mất để lựa chọn cho mình một đơn vị thiết kế ấn phẩm quảng cáo uy tín, chất lượng. Bạn nên định hướng cho sản phẩm của mình bởi giá trị của sản phẩm được thể hiện qua tính thẩm mỹ của ấn phẩm truyền thông.

In ấn Nam Việt là một trong những nhà in đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực in ấn. Tự hào là đơn vị thiết kế ấn phẩm quảng cáo uy tín, chất lượng. Hoạt động lâu năm trong ngành thiết kế sáng tạo, xưởng in hiện đại của chúng tôi sẽ giúp hiện thực hóa sản phẩm thiết kế theo ý muốn. Chúng tôi mang đến cho khách hàng không chỉ sản phẩm catalogue chất lượng. Mà hơn thế là một dịch vụ in catalogue trọn gói từ thiết kế-in ấn-gia công- giao hàng tận nơi. Theo chúng tôi bạn nên đầu tư cho thiết kế ấn phẩm để nhận được nhiều lợi ích từ giá trị của nó.

Hãy đến với In ấn Nam Việt để trải nghiệm dịch vụ thiết kế ấn phẩm quảng cáo uy tín, chất lượng TPHCM.

Liên hê hotline để được chăm sóc và báo giá hoặc tham khảo bảng giá tai đây:

Địa chỉ: 62/2F Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
Tel:  0909.1984.77 – 090445 0902
Email: cungthanhlinh@gmail.com
Web: namvietmedia.net

Chat Zalo
Chat Facebook
090 445 0902