Thiết kế danh thiếp giá rẻ

Thiết kế danh thiếp giá rẻ, in carvisit đẹp lấy nhanh tại TPHCM

Thiết kế danh thiếp giá rẻ là loại thiếp nhỏ ghi họ tên, thường có kèm theo nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ, dùng để giao dịch, hoặc muốn giới thiệu cho khách hàng hay một người nào đó. Do vậy việc thiết kế danh thiếp giá rẻ ngày càng phát triển mạnh mẽ.

In Carvisit là một công việc trước tiên của các cá nhân doanh nghiệp khi kinh doanh chuyên nghiệp. Bởi danh thiếp rất quan trọng đối với các công ty khi đi gặp gỡ khách hàng.

Danh thiếp (hay card-visit) thực sự là công cụ cần thiết trong phát triển khách hàng. Một mẩu giấy nhỏ với tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ email, website thực sự chứa đựng năng lực marketing nhiều hơn bạn tưởng.

Danh thiếp nhỏ gọn, để vừa vào ví, lại không hề tốn kém, vậy nhưng vô số những người tôi từng gặp không hề có thói quen mang theo danh thiếp bên người. Dĩ nhiên những người đó đã đánh mất một khách hàng là tôi, bởi tôi không tài nào nhớ nổi tên và thông tin liên lạc của họ.

Thiết kế danh thiếp giá rẻ, in carvisit đẹp lấy nhanh tại TPHCM

Vai trò của danh thiếp trong cuộc sống và marketing

Danh thiếp đóng vai trò như là một lý lịch trích ngang của bạn. Nó cho người nhận biết được vai trò cũng như thương hiệu mà bạn đang đảm nhiệm. Ở đó còn là tính cách của thương hiệu, nhận diện thương hiệu và nhận diện thương hiệu cá nhân của bạn. Danh thiếp thực sự là công cụ cần thiết trong phát triển khách hàng

Thêm vào đó, danh thiếp cũng thực sự quan trọng ngay cả khi bạn không có một công việc liên quan đến kinh doanh, giao dịch. Ở thế kỉ trước, sẽ không ai gọi điện đến nhà bạn nếu bạn chưa từng đưa cho họ tấm thẻ ghi số điện thoại. Nếu bạn đang tìm kiếm việc làm. Bạn sẽ cần đưa danh thiếp cho những người quan tâm đến việc tuyển dụng bạn. Cũng giống như giới doanh nhân, những nhà tuyển dụng đôi khi cũng cần thông tin liên lạc sẵn có. Mỗi khi họ có một vị trí công việc trống và đang tìm người đảm nhận.

Những lỗi khi thiết kế danh thiết và in danh thiếp 

 • Hình ảnh sản phẩm không lôi cuốn.
 • Chất lượng giấy in name card kém.
 • Màu sắc không hài hòa, sinh động.
 • Thiết kế không phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn
 • Không được nhà in tư vấn về quy cách in.

Vì sao bạn cần một công ty thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp 

 • Giá cả hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng không qua trung gian
 • Thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ trẻ năng động
 • tư vấn tận tình, phù hợp với nghành nghề của bạn
 • Sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng
 • Mực in name card giá rẻ đúng tiêu chuẩn
 • Có thể in liên tục 24/24 (Nếu khách hàng cần gấp và nhiều)

Quy cách thiết kế in danh thiếp

 • Kích thước thành phẩm : (88 x 53)mm
 • In 2 mặt . Cán màn mờ 2 mặt, cắt thành phẩm
 • Định lượng giấy : Bristol 300 gsm
 • Số lượng in tối thiếu (05 hộp / mẫu)
 • Dưới đây là một số mẫu danh thiếp bạn nên tham khảo.

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh có liên quanHình ảnh có liên quan

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh có liên quan

Hình ảnh có liên quan

Công ty Thiết kế danh thiếp giá rẻ chất lượng cao

In Carvisit cao cấp đòi hỏi khắt khe về từ khâu thiết kế, in ấn cũng như thành phẩm sau in. Nếu danh thiếp của bạn được làm từ loại giấy cao cấp và có thiết kế hấp dẫn, bắt mắt, dễ nhìn, sẽ để lại ấn tượng đối với người nhận nó. Đồng thời hình ảnh thông tin của bạn cũng như công ty có thể dễ dàng được quảng bá rộng khắp hơn. Bện cạnh đó sẽ làm cho người nhận nó cảm thấy được trân trọng và giữ nó để sử dụng trong tương lai. Quy trình in danh thiếp cao cấp chủ yếu sử dụng phương pháp và công nghệ in lưới thủ công, in phun kỹ thuật số hay in offset. Mỗi một phương pháp in sẽ có một đặc điểm về kỹ thuật riêng và giá cả khác nhau.

Với công nghệ in nhanh tiên tiến hiện đại nhất cùng với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp. In ấn Nam Việt sẵn sàng đáp ứng nhanh những mẫu thiết kế danh thiếp giá rẻ, in carvisit đẹp lấy nhanh tại TPHCM, mẫu namecard theo yêu cầu, sở thích của Khách hàng.

Hệ thống máy móc luôn được đầu tư, nâng cấp đảm bảo cho ra những sản phẩm in với màu sắc trung thực, độ sắc nét cao. Vì chúng tôi hiểu rõ. Chỉ với những thiết bị tiên tiến nhất mới đem lại sự hài lòng cho về chất lượng sản phẩm cho quý khách hàng.

Thiết kế danh thiếp giá rẻ, in carvisit đẹp lấy nhanh tại TPHCM

Sự khác biệt của In ấn Nam Việt

 • Chất lượng cao
 • Chi phí thấp
 • Báo giá nhanh chóng
 • Thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng, độc đáo
 • Cam kết giao hàng đúng hẹn.
 • Nhận mẫu và giao hàng tận nơi.
 • Dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng hàng đầu.

Cho ra đời thiết kế danh thiếp giá rẻ, in carvisit đẹp lấy nhanh tại TPHCM. In name card, card visit giấy xé không rách để thuận lợi cho quý khách hàng có thêm sự lựa chọn trong sản phẩm danh thiếp.

In carvisit đẹp lấy nhanh tại TPHCM, Công đoạn gia công hoàn thiện sau in bao gồm bế cắt. Cán màng nhiệt trên bản in sẽ giúp tấm danh thiếp của bạn cứng cáp, bền màu, không thấm nước.

Khác biệt lớn nhất so với các mẫu thiết kế danh thiếp giá rẻ trên thị trường trường xài giấy Bristol 300gsm hoặc giấy Couches 300gsm của Indonesia, Maylaysia và Trung Quốc. Sản phẩm danh thiếp của Công ty Nam Việt sử dụng giấy Bristol 300gsm hoắc giấy Couches 300gsm của Nhật, được nhập khẩu trực tiếp.

Với lợi thế là đơn vị chuyên nhập khẩu, phân phối các loại giấy trên thị trường. Nam Việt đã và đang khẳng định được vị thế và thương hiệu trong lĩnh vực thiết kế danh thiếp, in carvisit đẹp lấy nhanh tại TPHCM

Nếu bạn có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn trực tiếp. Hoặc tham khảo bảng giá Thiết kế danh thiếp giá rẻ, in carvisit đẹp lấy nhanh tại TPHCM tại đây.

CÔNG TY NAM VIỆT MEDIA
Địa chỉ: 62/2F Trung Lân, Bà Điểm, Hóc Môn
Tel:  0909.1984.77 – 090445 0902
Email: cungthanhlinh@gmail.com
Web: namvietmedia.net

Chat Zalo
Chat Facebook
090 445 0902