Công ty sản xuất và in bao bì nilon

Sản xuất bao bì & in bao bì nilon tại TPHCM

In bao bì nilonin offset là một trong những lĩnh vực phát triển nhất của ngành in. In bao bì nilon cung cấp chủ yếu các loại túi, giấy gói, màng bảo quản, trang trí cho tất cả các mặt hàng. Hầu hết các loại hàng hóa trên thị trường hiện nay đều sử dụng bao bì nilon. Khi các chất liệu thân thiện môi trường chưa thể thay thế ni lông bởi giá thành cao và khó sản xuất đại trà thì bao bì nilon vẫn được sử dụng chủ đạo của các doanh nghiệp sản xuất hàng hóa. Nam Việt hiện đang cung cấp 2 Dịch vụ sản xuất bao bì và in bao bì nilon tại TPHCM. Đó chính là là in bao bì nilon bằng máy in ống đồng và in túi ni lông bằng máy in lưới.

In bao bì nilon bằng máy in ống đồng kết hợp với máy gia công bao bì sau in áp dụng cho in bao bì nilon với số lượng nhiều. Chúng tôi đã và đang in ấn, cung cấp các loại bao bì, túi đựng, màng co, màng phức hợp. Cho rất nhiều các mặt hàng của các lĩnh vực sản xuất thực phẩm, dược phẩm, ngành may mặc, và các mặt hàng tiêu dùng khác..

Sản xuất bao bì & in bao bì nilon tại TPHCM

Máy thổi màng nilon

 In bao bì ni lon bằng máy in lưới (in lụa – silk printing)

In bao bì nilon bằng máy in lưới áp dụng cho các sản phẩm được sản xuất đại trà ở dạng phôi. Phương pháp in này phù hợp với nhu cầu in ấn với số lượng ít và các phối màu đơn giản. Ưu điểm là in nhanh, giá thành rẻ, không tốn chi phí khuôn in và dễ dàng thay đổi mấu mã. Chúng tôi hiện đang cung cấp các loại bao bì nilon bằng phương pháp in lưới đó là. In túi ni lông xách hàng sử trong bán hàng, in túi đựng chè dạng phôi, in túi size quần áo. Và in nội dung lên các loại túi nilon thành phẩm khác.

Ưu điểm của in bao bì nilon bằng máy in lưới của chúng tôi chính là sử dụng trực tiếp mực in ống đồng và dung môi dùng trong in công nghiệp. Mà không cần dùng đến chất phụ gia các khiến cho màu sắc tươi, sắc nét và độ bền màu không kém in ống đồng.

Sản xuất bao bì & in ba o bì nilon tại TPHCM

Hầu hết khách hàng sử dụng dịch vụ In bao bì nilon tại TPHCM của chúng tôi đều hài lòng về chất lượng cũng như giá thành. Khi có nhu cầu quý khách hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất

  • – VP GD: 66/4  Lê Cảnh Tuân, Phú Thọ Hoà Tân Phú, Hồ Chí Minh ( Giao trả hàng )
    Tel:  0909.1984.77 – 0988824581 Mr. Lĩnh  | Zalo: 090445 0902 – Sky: namvietmedia1
  • Email: cungthanhlinh@gmail.com |  website: namvietmedia.net

Giờ làm việc: Từ 8h00 đến 18h00 Thứ Hai đến Thứ Sáu. Thứ Bảy (nghỉ chiều Thứ Bảy và Chủ Nhật)